กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 NFT
SEA
Posted by : TIG_IamNumber21 
10-05-2022 10:15 view : 783
YGG SEA ทางเลือกใหม่ของเกมเมอร์ที่ต้องการสร้างรายได้โดยไม่ต้องลงทุน พร้อมเปิด IDO เหรียญ YGG SEA Token ผ่าน Copper แล้ววันนี้

 

YGG กิลด์เกมคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกบุกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปิด YGG SEA (Yield Guild Games Southeast Asia)  อย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดยปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 11,000 คนแล้ว เจตนารมณ์ของ YGG SEA คือการเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ทุกคนสามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแนว Play-to-Earn (P2E) ชื่อดังต่างๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินต้น หรือ ลงทุนแต่อย่างใด ทางกิลด์ YGG SEA ได้จัดตั้งโครงการ Scholarship Program เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกด้วยการออกเงินลงทุนเบื้องต้นให้ พูดง่ายๆ ว่าผู้ที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกกิลด์สามารถ “เล่นเกมโดยไม่ต้องลงทุน แถมยังมีรายได้ให้” อีกด้วย!

 

สัมผัสประสบการณ์เกม Play-to-Earn แสนสนุกโดยไม่ต้องลงทุน!

 

ตัวอย่างเกมในโครงการของ YGG SEA:

 

AXIE Infinity เกม Turn-based RPG ชื่อก้องโลก ที่ให้ผู้เล่นสามารถสะสมและเลี้ยงดูเหล่ามอนส์เตอร์สุดน่ารักที่เรียกว่า ‘Axie’ เพื่อนำไปใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในรูปแบบ PvP นั่นเอง โดยภายในเกมได้มีเหล่า Axie ให้สะสมได้หลายพันชนิด แถมของรางวัลจากการเล่น PvP ชนะยังสามารถนำไปขายเป็นเงินได้ด้วย!

 

ภายในกิลด์ YGG SEA ได้สะสมเหล่า Axie และที่ดินในเกมจำนวนมากเอาไว้ ซึ่งพร้อมจะมอบให้สมาชิกนำไปใช้เล่นเกมได้โดยไม่ต้องลงทุนเอง และยังมีส่วนแบ่งค่าตอบแทนให้ผู้เล่นอีกต่างหาก!

 

Bigtime เกมแอคชั่น Multiplayer RPG สุดอลังการจากค่ายพัฒนา Big Time Studios ซึ่งรวบรวมเอาพรสวรรค์จากค่ายพัฒนาชั้นแนวหน้าอย่าง Riot Games, Epic Games, Blizzard, และ EA มารวมกันเป็นเกมผจญภัยข้ามกาลเวลาเกมนี้ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยข้ามเวลา ที่จะต้องเดินทางไปตามยุคสมัยต่างๆ ในประวัติศาสตร์เพื่อทำภารกิจในยุคสมัยนั้นๆ

 

และอีกมากมายกว่า 10 เกม !

 

 

นอกจากการมุ่งหน้ารับผู้เล่นใหม่เข้ากิลด์ในประเทศไทยและแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้วอีกทางเลือกสำหรับนักลงทุนและผู้เล่นที่ต้องการลงทุน YGG SEA ยังได้เปิดตัวเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ (Cryptocurrency) $SEA ใหม่ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 ในงาน YGG SEA Exclusive Launch Party พร้อมจัดระดมทุน IDO (Initial Decentralized Exchange Offering) ให้กับเกมเมอร์และนักลงทุนที่สนใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ YGG SEA คอมมูนิตี้

 

ร่วมกำหนดอนาคตไปกับ YGG SEA ด้วยเหรียญ $SEA

 

เหรียญ $SEA จะทำหน้าที่เป็น Governance Token ซึ่งทำงานบนแพลตฟอร์ม Copper (บนบล็อกเชน Ethereum) ผู้ถือเหรียญดังกล่าวจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น สิทธิ์โหวตเลือกทิศทางของคอมมูนิตี้, สิทธิ์กำหนดวิธีแบ่งรางวัลในระบบนิเวศ, สิทธิ์เลือก GameFi ต่างๆให้สมาชิกกิลด์ได้เล่น เป็นต้น

 

ผู้เล่นหรือนักลงทุนที่สนใจร่วมเป็นเจ้าของเหรียญ $SEA สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:00 น. (ประเทศไทย) บนแพลตฟอร์ม Copper ราคาเริ่มต้นเหรียญละ $0.5 โดยจำนวนเหรียญที่วางจำหน่ายในครั้งนี้จะเท่ากับ 7.5% ของเหรียญ $SEA ทั้งหมดในระบบนิเวศเลยทีเดียว การระดมทุนจะสิ้นสุดลงวันที่ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:00 น. (ประเทศไทย)

 

สนทนาภาษาอนาคตกับตัวจริงของวงการ!

 

นอกจากการเปิดตัวเหรียญใหม่แล้ว ภายในงาน YGG SEA Exclusive Launch Party ยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญชื่อดังในแวดวงคริปโตและเทคมาร่วมงานอย่างคับคั่ง มีการเสวนาในหัวข้อ Web 3.0 Impact on Traditional Businesses (ผลกระทบของนวัตกรรม Web 3.0 ต่อธุรกิจในปัจจุบัน) โดย Alan Landau (Director of Innovation) จาก Ananda Development, คุณ Aim Amarit Charoenphan - Super Angel Investor / Blockchain Incubator และ Brian Lu (Co-founder) จาก YGG SEA โดยทั้งสามได้ให้เกียรติร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ร่วมงานยังได้ร่วมยินดีในการเซ็น MOU ตกลงความร่วมมือระหว่าง YGG SEA กับทาง Bitkub และ Ananda Development เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกและพนักงานของทั้งสองบริษัทสามารถเข้าถึงกิลด์เกมระดับโลกอย่าง YGG SEA ซึ่งจะเป็นวินาทีประวัติศาสตร์ในแวดวงของ Play-to-Earn และคริปโตในไทยอย่างแน่นอน

 

 

หากคุณสนใจจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิลด์เกมแห่งอนาคต อย่าลืมติดตามวิธีการมีส่วนร่วมกับเราผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้:

 

เว็บไซต์: https://yggsea.io/

Twitter: https://twitter.com/yggsea

Discord: https://discord.com/invite/yggsea

Telegram: https://t.me/yggsea

Facebook: https://www.facebook.com/YGGThailand/

 

เกี่ยวกับ YGG SEA

 

YGG SEA (Yield Guild Games Southeast Asia) คือ subDAO (Sub Decentralized Autonomous Organization) แรกของกลุ่ม Yield Guild Games ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่มีภารกิจในการสะสมและบริหาร NFT หลากหลายชนิดบน Metaverse โดยองค์กรเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่มพันธมิตร Asia Blockchain Gaming Alliance ที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างเศรษฐกิจแบบดิจิตัลที่ใหญ่และยั่งยืนที่สุดในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Binance ประกาศแต่งตั้งผู้ร่วมก่อตั้งนางสาวหยี่ เหอ
ดูแลหน่วยงานด้านธุรกิจเงินร่วมลงทุน มูลค่ากว่า 7.5 พันล้านดอลล่าร์
ไม่ง้อ! เซิร์ฟเวอร์ NFT ในเกม Minecraft เตรียมแยกตัวมาทำเกมเอง
หลังจาก Mojang แถลงการณ์ไม่ยอมรับ NFT ทุกรูปแบบ
Sony ยืนยันไอเทมจาก PlayStation Stars ไม่ใช่ NFT
แม้จะเป็นของสะสมดิจิทัลแต่ก็ไม่สามารถนำไปขายได้นะ
Tony Hawk ประกาศสร้างลานสเก็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมต้าเวิร์ส
พร้อมเข้าสู่วงการ NFT ในเกม The Sandbox เร็วๆ นี้