กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
11-10-2021 11:15 view : 9552
หลุดข้อมูลการมาของตู้ Yae และ Shenhe รอกันไปอีกยาว ๆ

 

ยังคงมีข้อมูลหลุดจากเกม Genshin Impact มาให้เราได้ติดตามกันครับ โดยข้อมูลล่าสุดนี้จะเกี่ยวกับการมาของตู้ Yae และ Shenhe ครับ

 

 

ตามข้อมูลการรั่วไหลล่าสุดที่ได้มาจาก Save Your Primos (ซึ่งระบุแหล่งที่มาของ Uncle Dumb Dumb ซึ่งเป็นผู้ปล่อยข้อมูลหลุดที่เชื่อถือได้ในชุมชนผู้เล่นเกมนี้) ได้ให้ข้อมูลการมาของตู้ตัวละคร Yae และ Shenhe ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจอย่างมาก โดยในข้อมูลหลุดนี้ได้ระบุไว้ว่า Shenhe จะมาถึงในการอัปเดต 2.4 ในขณะที่ Yae จะมาถึงในการอัปเดต 2.5  นั่นเอง

 

และเช่นเดิมว่าข้อมูลนี้เป็นข้อมูลหลุด ซึ่งไม่ได้เป็นข้อมูลทางการแต่อย่างใด ผู้อ่านก็ควรเผื่อใจไว้สำหรับการเปลี่ยนแปลงด้วยนะครับ

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt, Liyue และ Inazuma สามในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง