เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TIG_IamNumber21 
05-07-2019 12:48 view : 958
Yo-kai Watch: Medal Wars เตรียมเปิดให้บริการบนเกาะญี่ปุ่น สิ้นเดือนนี้ เกมมือถือ RPG จาก IP สุดโด่งดังที่ Netmarble พร้อมนำมาเสิร์ฟ

 

หลังจากที่เปิดตัวในงานโตเกียวเกมโชว์ 2018 และเปิดทดสอบ CBT ไปเมื่อต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด Netmarble ได้ออกมาเผยกำหนดการเปิดให้บริการเปิดให้บริการเกมมือถือ RPG ที่สร้างจาก IP สุดโด่งดังอย่าง Yo-kai Watch นามว่า 'Yo-kai Watch: Medal Wars' (พัฒนาโดย Netmarble Monster Inc.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแผนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 30 ก.ค.นี้ 

 

 

Yo-kai Watch: Medal Wars เกมมือถือ RPG แนวสะสมที่ Netmarble Monster บริษัทลูกของตนอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยนำเรื่องราวฉบับดั้งเดิมของ Yo-kai Watch ซึ่งเป็น IP ชื่อดังของ Level 5 มาตีความใหม่ ให้แฟนๆ ได้สะสมและอัพเลเวลของผีน้อยโยไกสุดน่ารักตามต้นฉบับ อีกทั้งยังมีแผนจะมอบความสนุกและคอนเทนท์ไม่เหมือนใคร มีในเฉพาะ 'Yo-kai Watch: Medal Wars' เท่านั้น

นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มความสนใจของเกมมากยิ่งขึ้นด้วยวีดีโอคลิปเรื่องราวที่ยกเอาเสียงของตัวละครต้นฉบับมาอย่างครบถ้วน และแฟนๆ จะได้พบกับเรื่องราวต้นฉบับผ่านการทำเควสอันหลากหลายที่ทีมงานได้เตรียมเอาไว้ให้ ตบท้ายด้วยการสอดแทรกระบบ AR ให้ผู้เล่นได้ตามหาและรูปโยไกที่ซ่อนตัวอยู่รอบๆ คุณ พร้อมแชร์ความประทับใจให้เพื่อนๆ ได้เห็นผ่านรูปถ่ายนั้นได้ด้วย

Yo-kai Watch: Medal Wars เป็นหนึ่งในเกมตัวความหวังในช่วงครึ่งปีหลังที่ Netmarble หวังใช้บุกตลาดเกมญี่ปุ่น โดยจนถึงปัจจุบันมีแฟนๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเกินกว่า 2 ล้านคน นับตั้งแต่เปิดให้ลงทะเบียนเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา

อีกด้านหนึ่ง, Yo-kai Watch ถือเป็น IP ชื่อดัง ขวัญใจมหาชนคนญี่ปุ่นของ Level5 ที่มียอดขายของซีรีย์เกมต้นฉบับกว่า 10 ล้านชุด และเวอร์ชั่นภาพยนตร์ยังเคยทำสถิติมียอดรายได้เป็นอันดับ 1 ของภาพยนตร์ญี่ปุ่นในปี 2015 อีกด้วย
 

เว็บไซต์ทางการ: http://medalwars.netmarble.jp

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ค.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Eurachacha, Assault! Ragnarok เตรียมเปิดให้บริการ 19 ก.ย.นี้
เกม RO ตัวใหม่ในรูปแบบ HTML5 MMORPG เล่นได้ทั้งบนมือถือและ PC
สรุปข่าวเกมฮอตยอดวิวฮิต ประจำวันที่ 7 - 13 ก.ย. 62
ข่าวไหนเด่น ข่าวไหนดัง เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว
This Is the Police 2 พร้อมเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารที่ว่าการอำเภอทุกแผนก
Inuyasha - Awakening เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Action RPG จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง จัดทีมต่อสู้ กำจัดปีศาจที่ขัดขวางการตามหา 'ลูกแก้วสี่วิญญาณ'