กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-01-2021 08:40 view : 1039
เปิดตัว Yoru ตัวละครสายปั่นสำหรับเกม VALORANT พรีวิวเทคนิคสุดแสบของเอเจนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่จะมาสร้างสีสันใน EP2 ACT I

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียทีครับสำหรับ Yoru เอเจนต์คนใหม่ล่าสุดที่จะพร้อมให้เล่นในอัปเดตเนื้อหาใหม่ VALORANT: EP 2 ACT I ที่จะมีกำหนดปล่อยในสัปดาห์หน้านี้ ซึ่งในวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมาทีมงาน ThisIsGame Thailand ก็ได้รับโอกาสไปทดลองความสามารถมาแล้วก่อนใครในรอบสื่อมวลชนเพื่อนำข้อมูลมาแบ่งปันยั่วน้ำลายก่อนด้วย

พระเอกของ EP 2 ACT I จะเป็นตัวละคร Yoru เอเจนต์สาย Duelist จากญี่ปุ่นที่มีความสามารถในการฉีกห้วงเวลาและมิติต่างๆ แล้วซุ่มโจมตีจากด้านหลัง หรือจะปั่นหัวด้วยเทคนิคพิเศษส่วนตัวก็ได้ เห็นแบบนี้แล้วขอบอกว่าแม้จะเป็นสายบวก แต่ด้วยสกิลที่มีความกวนโอ๊ยชวนให้ศัตรูกำหมดก็ทำให้เปิดโอกาสการพลิกแพลงกลยุทธ์ได้มากมายครับ

ชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นผู้สามารถฉีกความเป็นจริงออกมาเพื่อแฝงตัวไปในกองทัพของศัตรูได้อย่างแนบเนียน ด้วยเล่ห์กลและความดุดันที่เทียบเท่ากัน เขาสามารถโค่นศัตรูได้ก่อนที่พวกมันจะได้ทันตั้งตัวเสียด้วยซ้ำ (รายละเอียดจาก: Riot Games)

สกิลแรกของ Yoru คือ Fakeout (C) ผู้เล่นจะสามารถโยนลูกบอลที่จะสร้างเสียงฝีเท้าไปข้างหน้าด้วยการคลิกซ้าย หรือจะคลิกขวาเพื่อทิ้งเสียงเอาไว้กับที่ ทำให้ศัตรูสามารถเข้าใจผิดได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นเกมที่อาศัยสมาธิและการฟังเสียงแบบนี้ขอบอกเลยว่าแสบสันต์ ตามมาด้วย Blindside (Q) เป็นการโยนลูกบอลเศษเสี้ยวแห่งมิติเพื่อสร้างเอฟเฟคแบบระเบิดควันเป็นเวลานานหลายวินาทีทีเดียว ทั้งนี้ขอบอกว่าระวังให้ดีเพราะถ้าเราพลาดโดนเสียเองมีหวังเจ็บตัวแน่ๆ

ถัดมาก็จะเป็นอีกหนึ่งสกิลสุดโก๊งโกงอย่าง Gatecrash (E) ผู้เล่นจะสามารถเปิดประตูเทเลพอร์ตส่วนตัวได้ โดยวิธีการใช้งานก็คือคลิกซ้ายเพื่อโยนประตูไปในแนวตรง ซึ่งจะวิ่งไปตามแนวที่เรายิงจนกว่าจะเจอกำแพงหรือเลือกคลิกขวาเพื่อตั้งบริเวณจุดที่ยืนอยู่ หลังจากนั้นผู้เล่นจะสามารถเลือกใช้งานได้ทันที ปิดท้ายด้วย Dimensional Drift (X) สกิลระดับอัลติที่ผู้เล่นจะวาร์ปสู่มิติอื่นทำให้ศัตรูไม่สามารถมองเห็นเราได้และยังเป็นอมตะชั่วคราวอีกต่างหาก

ขึ้นฤดูกาลใหม่แบบนี้ แน่นอนว่าผู้เล่นจะสามารถซื้อ Battle Pass ได้เช่นกัน โดยจะมีทั้งสิ้น 50 Tier ที่จะเป็นการปลดล็อคไอเทมเครื่องประดับตกแต่งต่างๆ อาทิเช่นลวดลายปืนเจ๋งๆ ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ หรือ Buddy สำหรับห้อยปืนทั้งลายประทัดต้อนรับตรุษจีน และหน้ากากนักรบญี่ปุ่นสุดเท่ สิ่งของเหล่านี้จะมีให้ตามเล่นกันถึงจนสิ้นสุดฤดูกาลเท่านั้นถ้าหากพลาดแล้วพลาดเลยนะขอบอก!

กำหนดการปล่อยเนื้อหาสำหรับ Valorant Episode I ACT III

เอเจนต์ Yoru และ Battle Pass: 13 มกราคม 2021

รายละเอียด Battle Pass EP 2 ACT I (ระยะเวลาตั้งแต่ 13 มกราคม - 1 มีนาคม)

ราคา: 1,000 VP

สกินปืน 12 แบบ (รวมถึงเซ็ตตัวเลือกสีอีก 3 แบบของแต่ละสกินไลน์), สกินอาวุธระยะประชิด, Gun Buddy, การ์ด, สเปรย์ และฉายา

● ไอเทมขนาดใหญ่

○ Infinity Phantom และตัวเลือกสี 3 แบบ
○ Infinity Classic และตัวเลือกสี 3 แบบ (ผู้เล่นทุกคนสามารถรับได้ฟรีจากการเล่นถึงระดับ
50)
○ Aerosol Operator
○ Outpost Melee
○ คู่หู Salt Shaker
○ สเปรย์ Choose my Weapon
○ การ์ด Omen and Sage Versus

รายละเอียดบันเดิล RUN IT BACK

ราคา: 5,964 VP พร้อมรับส่วนลด 33% หากซื้อเป็นส่วนหนึ่งของชุดบันเดิล รวมถึง Sovereign Ghost, Oni Phantom, Prime Spectre, Nebula Ares และ Spline Operator

อนิเมชัน วิชวลเอฟเฟกต์ เสียง และตัวเลือกสี

อาวุธ:
● Sovereign Ghost
● Oni Phantom
● Prime Spectre
● Nebula Ares
● Spline Operator

VALORANT เป็นเกม FPS ในรูปแบบ Character-based ที่เน้นการเล่นแบบกลยุทธ์และการทำงานร่วมกันเป็นทีม ผู้เล่นทั้งสองฝั่งแบ่งออกเป็นทีม ๆ ละ 5 คนแบ่งเป็นกลุ่ม Attacker (ฝ่ายบุก) และ Defender (ฝ่ายตั้งรับ) ในแต่ละรอบการแข่งขันจะใช้เวลาราว ๆ 1:40 นาทีเท่านั้น ผู้ที่สามารถทำคะแนนได้ถึง 13 รอบก่อนจะเป็นผู้ชนะ ปัจจุบันตัวเกมเปิดให้บริการแล้วบน PC

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

WD_BLACK เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน VALORANT Community Tournament
เวทีสุดยิ่งใหญ่ที่ฝืมือของคุณจะได้เป็นที่ประจักษ์ กับการแข่งขันจาก WD_Black
[พรีวิว] พาชม 'Fracture' แผนที่ใหม่ VALORANT Episode 3 Act II
พร้อมเรียกน้ำย่อยก่อนเปิดให้เล่นจริงในสัปดาห์นี้
ประกาศรายชื่อทีมผู้แข่งขันรอบเพลย์ออฟ VCT2021: Stage 3
ร่วมเชียร์ทีมจากประเทศไทยในการแข่งขันเกม VALORANT