กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
19-05-2020 13:30 view : 783
สุดเจ๋ง! YouTuber วาดรูปลง Nintendo Switch 100 เครื่องพร้อมประกาศแจกฟรี เปลี่ยนให้เครื่องเล่นเกมกลายเป็นงานศิลปะชั้นยอด

 

หากใครติดตามช่อง YouTube ของ ZHC อยู่แล้วก็น่าจะมีโอกาสเห็นภาพการตกแต่งเครื่องเล่นเกมหรืออุปกรณ์อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นหูฟัง, สมาร์ทโฟน หรือแม้กระทั่งรถยนต์สุดหรู Lamborghini โดยล่าสุดทางช่องก็ไม่พลาดนำเครื่องเล่นเกมสุดฮิต Nintendo Switch ทั้งรุ่นปกติและรุ่นพกพารวมจำนวน 100 เครื่อง ก่อนจะนำไปแจกให้กับคนแปลกหน้า

 

ในวิดีโอเราจะเห็นได้ว่ามีเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch หลากหลายสีที่ถูกนำมาเข้าสู่กระบวนการตกแต่งด้วยการใช้สเปรย์และปากกาสีเป็นลวดลายต่างๆ เช่นกิ้งก่าสัตว์เลี้ยงของเขาหรือตัวการ์ตูน ซึ่งการวาดก็ไม่ได้เป็นภาพธรรมดาๆ เท่านั้้น แต่ว่าลงรายละเอียดแบบปราณีตสุดๆ ดดยต่อมาเขายังได้ออกแบบลายมังกรสีน้ำเงินกับแดงตามแบบของเครื่องเล่น Nintendo Switch ด้วยเช่นกัน เรียกว่ามีสตอรี่กันทุกลาย

 

 

เมื่อเสร็จกระบวนการ ทีมงานได้นำกระดาษพร้อมข้อความขอบคุณสอดเข้าในกล่องสำหรับการสนับสนุนก่อนจะทำความสะอาดเพื่อป้องกันไม่ให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อโคโรนาไวรัส และหลังจากนั้นความหฤหรรษ์ก็เริ่มขึ้นเพราะ ZHC ได้ขับรถไปรอบๆ เมืองเพื่อตระเวนแจก Nintendo Switch ขอบอกเลยว่าใครที่ได้ไปก็คงอิ่มเอมใจเป็นแถบๆ เพราะว่าลายเหล่านี้ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนด้วย!

 

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจไม่น้อยและภาพเขียนของ ZHC ก็ถือว่าเจ๋งไม่ใช่ย่อย ดังนั้น ThisIsGame Thailand ก็ขอซูฮกผลงานของทีมงานทุกคนภายในคลิปและขอเป็นกำลังใจให้พวกเขาสร้างความสนุกเฮฮาให้กับโลกอินเทอร์เน็ตอีกในอนาคต และถ้าหากมีข่าวสารที่น่าสนใจใหม่ๆ อย่างไรพวกเราก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันอีกเช่นเคยครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Soup

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง