กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
08-04-2021 11:00 view : 172
เปิดตัว RX 6800 XT Midnight Black รุ่นพิเศษ รุ่นพิเศษที่ถูกขายหมดลงอย่างรวดเร็วหลังเปิดตัว

 

AMD ได้ทำการเปิดตัวการ์ดจอรุ่นพิเศษของ RX  6800 XT ออกมาในชื่อรุ่น Midnight Black และกระแสตอบรับที่ได้ออกมาต้องเรียกว่าอยู่ในระดับที่ดีพอสมควร เพราะทันทีที่เปิดตัวออกมา การ์ดจอรุ่นพิเศษที่มีการเลือกใช้สีสุดหรูหราและดุดันในวลาเดียวก็ถูกขายหมดลงไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว ชนิดที่เรียกว่าคนทั่วไปคงไม่สามารถหาได้อย่างแน่นอน

 

แน่นอนว่าที่มันถูกขายไปอย่างรวดเร็วสาเหตุมาจากการที่ทาง AMD ได้ส่งอีเมลแจ้งเตือนให้กับผู้ที่เป็นสมาชิกก่อนว่าจะมีการขาย RX 6800 XT Midnight Black ในวันที่ 7 เมษายนแบบจำนวนจำกัดนั่นเอง แต่ในเรื่องของประสิทธิภาพไม่ได้มีความแตกต่างจากตัวของ RX 6800 XT รุ่นปกติแต่อย่างใด

 

 

ความแตกต่างเดียวที่มีให้เราได้เห็นระหว่าง RX 6800 XT Midnight Black และ RX 6800 XT รุ่น REF คงจะเป็นที่การใช้งานสีของตัวการ์ดและพัดลมตรงกลางที่มีการเล่นโทนสีใหม่ต่างไปจากเดิม ในส่วนของราคาที่วางขายของรุ่นพิเศษจะอยู่ที่ $649 (ประมาณ 20,300 บาท) ซึ่งแน่นอนว่าราคานี้คงไม่สามารถหาซื้อได้แล้วอย่างแน่นอน

 

ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าการ์ดจอรุ่นพิเศษรุ่นนี้จะถูกนำไปปล่อยต่อด้วยราคาเท่าไหร่กันในตลาดมือสอง แต่เชื่อเหลือเกินว่าด้วยความที่เป็นการ์ดจอรุ่นพิเศษจากทาง AMD ประกอบกับสถานการณ์ของการขาดตลาดที่เกิดขึ้นในตอนนี้ น่าจะมีโอกาสทำให้มันมีราคาสูงกว่าที่ควรจะเป็นอย่างแน่นอน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: Tech Spot

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AMD เปิดตัวกราฟิกการ์ดใหม่ AMD Radeon RX 6700 XT
มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมในความละเอียดระดับ 1440p
ปัญหา AMD ขาดตลาดจะส่งผลกระทบต่อวงการเกม
PS5 และ Xbox Series X ได้รับผลกระทบอย่างเลี่ยงไม่ได้