กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
21-04-2021 06:00 view : 442
เปิดตัว iPhone 12 สีม่วงและ AirTag อุปกรณ์ติดตามสิ่งของ เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 30 เมษายนนี้

 

อยู่ดี ๆ ก็มีการประกาศออกมาอย่างไม่รู้ตัวสำหรับ iPhone 12 สีม่วง สีใหม่ล่าสุดที่ถูกประกาศแยกออกมาหลังจากที่ตัวเครื่องเปิดตัวมาได้สักพักใหญ่ ถือว่าเป็นสิ่งที่เราไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้เห็นในงานเปิดตัวสินค้าของทาง Apple ในค่ำคืนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามทาง Tim Cook ได้เริ่มต้นงานด้วยการประกาศเปิดตัว iPhone 12 สีใหม่ก่อนเพื่อนเลย

 

 

อย่างไรก็ตามตัวเครื่องจะยังไม่พร้อมสำหรับการซื้อในทันที แต่มีกำหนดที่จะจำหน่ายในวันที่ 30 เมษายนนี้แทนตามอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ ที่มีการเปิดตัวภายในงาน โดยที่ตัวเลือกของสีม่วงจะมีมาให้ใช้งานเฉพาะตัวเครื่องรุ่นปกติและ mini เท่านั้น ซึ่งยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีการขยายไปให้รุ่น Pro และ Pro Max ได้ใช้งานด้วยหรือไม่ 

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ AirTag รุ่นใหม่อุปกรณ์ที่มีการลือมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดตัวสู่ตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมกับขนาดที่ไม่ใหญ่มาสามารถที่จะใช้งานร่วมกับแอปพลิคชัน Find My ที่มีให้ใช้งานใน iOS ในการสามารถหาอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่รองรับได้ 

 

 

ภายในตัวของ AirTag จะมีลำโพงภายในตัว รวมไปถึง Accelerometer, Bluetooth LE และแบตเตอรี่ที่สามารถเปลี่ยนได้จากผู้ใช้งาน โดยที่อายุของแบตเตอรี่จะสามารถใช้งานได้ยาวนานมากเพียงพอสำหรับ 1 ปี รวมไปถึงสามารถใช้งาน NFC ในการแตะเพื่อเข้าสู่ Lost Mode ได้ ราคาของ AirTag อยู่ที่ 990 บาทสำหรับ 1 ชิ้นและราคา 3,390 บาทสำหรับ 4 ชิ้น มีกำหนดวางขายในวันที่ 30 เมษายนเช่นเดียวกัน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: The Verge, wccftech

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง