กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
16-09-2020 08:30 view : 527
เปิดตัว iPad รุ่นที่ 8 ยกเครื่องภายในให้แรงกว่าเดิม เปิดตัวราคาไทยเพียง 10,900 บาทไม่ปรับเพิ่มจากรุ่นก่อน

 

ในที่สุดก็มาจนได้สำหรับ iPad รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Apple ที่การเปิดตัวในครั้งนี้น่าจะทำให้ใครหลาย ๆ คนพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะมาพร้อมกับการใช้งานชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิมอย่าง A12 Bionic พร้อมกับการได้รับการยกเครื่องในส่วนของ AI เบื้องหลังที่จะคอยจัดการทรัพยากรเบื้องหลังให้เหมาะสมกับการใช้งานยิ่งขึ้น

 

 

สำหรับ iPad รุ่นที่ 8 ตัวนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.2 นิ้ว โดยที่ใช้งานหน้าจอเป็นแบบ Retina Display ภายในใช้งานชิปเซ็ต Apple A12 Bionic ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับที่ใช้งานภายใน iPhone XR รวมไปถึง iPad Air รุ่นที่ 3 ทำให้วางใจได้เรื่องประสิทธิภาพการใช้งาน โดยที่ทาง Apple ได้บอกว่ามันสามารถทำงานได้ดีกว่าแท็บเล็ต Android รุ่นเรือธงได้ดีกว่าถึง 3 เท่า

 

 

ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีอย่าง Neural Engine หรือก็คือการนำ AI เข้ามาช่วยในการจัดการกระบวนการทำงานเบื้องหลังต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพและระบบที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของกล้องที่จะถูกยกระดับขึ้นไปอีก ตัวเครื่องรองรับการใช้งานกับ Apple Pencil และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้ทั้งหมด

 

 

โดยฟีเจอร์สำหรับการใช้งานร่วมกับ Apple Pencil ถือว่าน่าสนใจมากเพราะมาพร้อมกับตัวช่วยสำหรับการเรียนและจดบันทึกอย่างมากเช่น Smart Selection ที่จะทำให้มีการแยกระหว่างภาพวาดและส่วนที่เขียนออกจากกันทำให้สามารถนำไปใช้งานต่อได้ง่าย หรือจะเป็น Shape Recognition ที่จะทำการเติมเต็มภาพทรงเรขาคณิตให้ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นเป็นสี่เหลี่ยมหรือวงกลมที่ไม่สมส่วนยังไง ระบบก็จะทำการเติมเต็มให้ถูกต้องได้

 

 

ในส่วนของราคาของ iPad รุ่นที่ 8 ได้มีการเปิดเผยราคาออกมาให้เราได้ทราบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ราคาอย่างเป็นทางการของไทยก็ได้รับการเปิดเผยออกมาเรียบร้อยแล้วบนเว็บไซต์ของทาง Apple โดยเริ่มต้นที่รุ่น 32GB WiFi ราคา 10,900 บาท รุ่น 128GB WiFi ราคา 13,900 บาท รุ่น 32GB WiFi + Cellular ราคา 15,400 บาทและรุ่น 128GB WiFi + Cellular ราคา 18,400 บาท โดยที่มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สีคือ เทาสเปซเกรย์ เงิน และทอง ยังไม่มีการระบุวันวางจำหน่ายออกมาให้ทราบอย่างเป็นทางการในตอนนี้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: Apple

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วิธีเคลียร์แคชบนอุปกรณ์ iOS ง่ายๆที่ใครก็ทำได้
ใครมีปัญหาเครื่องช้า อืด วิธีเหล่านี้จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน
จงสรรเสริญ !!! 8 สิ่งเปลี่ยนโลกจาก Apple
หนึ่งในองค์กรแห่งนวัตกรรมที่คิดค้นสิ่งต่างๆมากมาย
ลือ Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว 25 มีนาคมนี้
คาดจะมาพร้อมกับ iPad mini และ AirPods รุ่นใหม่
ลือหนัก! Apple เตรียมเปิดตัว iPad mini 5 และ iPad รุ่นใหม่
คาดการณ์จะเปิดตัวช่วงเดือนมีนาคม