เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
07-11-2019 16:10 view : 420
ยังไม่ตาย! Capcom ยืนยัน Deep Down ยังอยู่ในการพัฒนา 'เรายังคงโลโก้ของเกมไว้ แปลว่าเรายังไม่ยอมแพ้'

 

เกม Deep Down ซึ่งเป็นเกม Action RPG จากทาง Capcom ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ที่ผ่านมา เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนเกมหลายคนให้ความสนใจเพราะเป็นเกมที่มีกราฟิกสวยงามอย่างมาก และที่สำคัญคือ เกมจะเปิดให้เล่นฟรีบน PS4 แต่ ณ ขณะนี้ผ่านมา 6 ปีแล้ว เกมก็ยังไม่ได้เปิดให้เล่นจริง ๆ เสียที ทำให้แฟนเกมหลาย ๆ คนเริ่มถอดใจคิดว่าเกมน่าจะถูกเก็บเข้ากรุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเกมนี้ยังไม่ตายครับ เพราะล่าสุดทาง Yoshinori Ono จาก Capcom ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าเกม Deep Down ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ข้อมูลนี้ได้มาจากการให้สัมภาษณ์ของนาย Ono กับทางเว็บไซต์ Eurogamer ครับ

 

 

“ในตอนนี้ทีมพัฒนาเกมทีมเดิมนั้นไม่ได้ทำงานร่วมกันในเกมนี้แล้ว แต่หลายคนอาจสังเกตเห็นว่าเรายังมีโลโก้เกมอยู่ นั่นแปลว่าเรายังไม่ยอมแพ้กับเกมนี้ น่าเสียดายที่ตอนนี้ผมอาจพูดอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าเรายังไม่ยอมแพ้ในการพัฒนาเกมนี้” Ono ให้สัมภาษณ์

 

ทาง Eurogamer ได้พูดคุยถึงคอนเซปต์ของตัวเกม ทาง Ono ได้ให้คำตอบว่าในตอนนี้ตัวเกมมีคอนเซปต์ที่กว้างขึ้น มีมุมมองที่ยาวไกลมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลนอกเหนือจากนี้ให้ทราบ

 

 

การอัปเดตของเกมนี้ในอดีตต้องบอกว่ามีอยู่น้อยมากครับ ย้อนกลับไปในปี 2014 ทาง Capcom ได้ปล่อยภาพ Screenshots ออกมาให้ชมกัน และในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 ทาง Ono ออกมาใบ้ว่าตัวเกมได้มีการพัฒนาไปกว้างกว่าที่วางแผนไว้ และในเดือนมีนาคมปีเดียวกัน ทาง Teruki Miyashita ผู้อำนวยการสร้างของ Deep Down ได้ออกมาพูดถึงเกมในการให้สัมภาษณ์ของทาง Capcom

 

เราต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าเกม Deep Down จะถูกเข็นออกมาให้แฟนเกมได้เล่นเมื่อไหร่ และจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากน้อยเพียงใด ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวคราวเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มีลุ้น! CAPCOM อาจจะเตรียมเปิดตัว Resident Evil 3: Remake ภายในปี 2020
แหล่งข่าวรอบนี้มาจาก Spawn Wave ที่เคยหลุดเกม Elden Ring มาแล้ว
ไขข้อข้องใจ! ใครคือบุคคลปริศนาบนตลับเกม Street Fighter
ไวรัลสุดฮาจากประเทศญี่ปุ่นว่าด้วยเรื่องตลับเกมต่อสู้สุดคลาสสิก
Resident Evil 2: Remake มีลุ้นเปิดตัว DLC เนื้อหาใหม่เร็วๆ นี้
หลังมีคนแอบไปพบหน้าจอ Achievement ใหม่
asics จับมือ Capcom วางจำหน่ายคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายลาย Rockman
จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าผ้าใบ แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!