เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
07-11-2019 16:10 view : 616
ยังไม่ตาย! Capcom ยืนยัน Deep Down ยังอยู่ในการพัฒนา 'เรายังคงโลโก้ของเกมไว้ แปลว่าเรายังไม่ยอมแพ้'

 

เกม Deep Down ซึ่งเป็นเกม Action RPG จากทาง Capcom ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ที่ผ่านมา เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนเกมหลายคนให้ความสนใจเพราะเป็นเกมที่มีกราฟิกสวยงามอย่างมาก และที่สำคัญคือ เกมจะเปิดให้เล่นฟรีบน PS4 แต่ ณ ขณะนี้ผ่านมา 6 ปีแล้ว เกมก็ยังไม่ได้เปิดให้เล่นจริง ๆ เสียที ทำให้แฟนเกมหลาย ๆ คนเริ่มถอดใจคิดว่าเกมน่าจะถูกเก็บเข้ากรุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเกมนี้ยังไม่ตายครับ เพราะล่าสุดทาง Yoshinori Ono จาก Capcom ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าเกม Deep Down ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ข้อมูลนี้ได้มาจากการให้สัมภาษณ์ของนาย Ono กับทางเว็บไซต์ Eurogamer ครับ

 

 

“ในตอนนี้ทีมพัฒนาเกมทีมเดิมนั้นไม่ได้ทำงานร่วมกันในเกมนี้แล้ว แต่หลายคนอาจสังเกตเห็นว่าเรายังมีโลโก้เกมอยู่ นั่นแปลว่าเรายังไม่ยอมแพ้กับเกมนี้ น่าเสียดายที่ตอนนี้ผมอาจพูดอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าเรายังไม่ยอมแพ้ในการพัฒนาเกมนี้” Ono ให้สัมภาษณ์

 

ทาง Eurogamer ได้พูดคุยถึงคอนเซปต์ของตัวเกม ทาง Ono ได้ให้คำตอบว่าในตอนนี้ตัวเกมมีคอนเซปต์ที่กว้างขึ้น มีมุมมองที่ยาวไกลมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลนอกเหนือจากนี้ให้ทราบ

 

 

การอัปเดตของเกมนี้ในอดีตต้องบอกว่ามีอยู่น้อยมากครับ ย้อนกลับไปในปี 2014 ทาง Capcom ได้ปล่อยภาพ Screenshots ออกมาให้ชมกัน และในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 ทาง Ono ออกมาใบ้ว่าตัวเกมได้มีการพัฒนาไปกว้างกว่าที่วางแผนไว้ และในเดือนมีนาคมปีเดียวกัน ทาง Teruki Miyashita ผู้อำนวยการสร้างของ Deep Down ได้ออกมาพูดถึงเกมในการให้สัมภาษณ์ของทาง Capcom

 

เราต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าเกม Deep Down จะถูกเข็นออกมาให้แฟนเกมได้เล่นเมื่อไหร่ และจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากน้อยเพียงใด ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวคราวเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Capcom จดทะเบียน Deep Down ที่เมกาแล้ว
เกม Dungeon RPG ยังเหลือรอดอยู่?
วีดีโอเทรลเลอร์ใหม่ของ Deep Down
ตะลุยดันเจี้ยนไปกับ Deep Down จาก Capcom
Deep Down Prologue Trailer พร้อม Screenshot ใหม่
Capcom ปล่อยวีดีโอล่าสุด Deep Down เกมออนไลน์ Action RPG เล่นฟรีบนเครื่อง PS4