กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
03-12-2020 16:00 view : 436
เฮ้ยพี่ใจเย็น!! Shroud ตื่นเต้นกับการมาของ Cyberpunk 2077 แต่อยากให้เกมตายภายในเดือนเดียว กลัวจะไม่มีเวลาเล่นเกมอื่น

 

Shroud หรือที่รู้จักกันในนามอดีตโปรเพลเยอร์เกม CSGO ได้ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับมุมมองของตัวเองต่อเกม Cybyerpunk 2077 ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า Cyberpunk 2077 จะดับภายในเดือนเดียว 

 

ในระหว่างที่ Shroud กำลังสตรีมอยู่นั้น เจ้าตัวได้เปิดดูวิดีโอฟุตเทจของเกม Cyberpunk 2077 หลังจากนั้น Shroud ก็ได้พูดกับเหล่าแฟนๆ ว่า "ผมหวังว่า Cyberpunk 2077 จะตายในเดือนเดียว" แน่นอนว่าคำพูดเหล่านี้อาจจะทำให้ใครหลายๆ คนตกใจช็อกไปตามๆ กัน เพราะว่ามันดูเหมือนเป็นคำพูดที่ค่อนข้างตรงไปหน่อย แต่หลังจากนั้น Shroud ก็ได้ออกมาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้พูดไป

 

"ผมหวังว่ามันจะใช้เวลาเล่นไม่เกินเดือนหรอกนะ คุณก็รู้นี่มันเป็นเกมแนว Single-Player แน่นอนว่าผมไม่อยากจะใช้เวลาทั้งเดือนเพื่อเล่นเกมนี้อย่างเดียวหรอกนะ ขอเล่นเกมอื่นบ้างเถอะ มันน่าจะเป็นเกมที่ดูดเวลาชีวิตสุดๆ คุณเข้าใจที่ผมพูดใช่ไหม?"

 

 

นอกเหนือจากความกังวลที่ Shroud ได้อธิบายไป ดูเหมือนว่าตัวเขาเองจะตื่นเต้นเช่นกันกับการที่ Cyberpunk 2077 กำลังจะวางจำหน่ายภายในสัปดาห์หน้านี้ และนั่นทำให้เขาได้ออกมาบอกว่าเขาตื่นเต้นสุดๆ กับเกมนี้

 

"เอาจริงนะทุกคน ผมตื่นเต้นสุดๆ เลยแหละ เกมนี้มันดูเจ๋งมากๆ แต่อยากรู้จริงๆ ว่าเกมนี้มันจะเป็นเกม 'next-gen' แบบที่พวกเขาร่ำลือกันจริงหรือเปล่า เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราจะได้เห็นกัน"

 

แต่อย่างไรก็ตามยังมีสิ่งหนึ่งที่ Shroud ยังกังวล นั่นก็คือระบบต่อสู้นั่นเอง โดยเขาได้แสดงความคิดเห็นว่า "ระบบการต่อสู้ของ Cyberpunk 2077 มันจะออกมาดีแบบที่เห็นในตัวอย่างหรือเปล่า เพราะนี่คือสิ่งเดียวที่ผมกังวล ผมหวังว่าพวกเขา (ผู้พัฒนา) จะทำทุกอย่างในเกมให้ออกมาสมบูรณ์นะ แต่ขอเถอะ ขอระบบการต่อสู้ให้มันดีแบบในตัวอย่างมันจะดีมากๆ"

 

สำหรับ Cyberpunk 2077 จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ทุกแพลทฟอร์มทั้งบน PC และคอนโซล ใครที่รอเกมนี้อยู่ก็รอเล่นได้เลยครับ คราวนี้น่าจะไม่มีการเลื่อนแบบที่ผ่านมาแน่นอน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : nme

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง