เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Artherlus 
22-05-2020 14:00 view : 346
Xbox One X Cyberpunk 2077 Limited Edition อาจจะไม่ได้มีราคาสูงถึง 6 หมื่นบาท ข้อมูลที่เห็นอยู่ในตอนนี้เกิดจากความผิดพลาด

 

ได้มีการประกาศออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่าทาง CD Projekt Red ที่เป็นทีมพัฒนาเกม Cyberpunk 2077 ได้ทำการร่วมมือกับทาง Microsoft ในการเปิดตัว Xbox One X รุ่นพิเศษ Cyberpunk 2077 Limited Edition ซึ่ง ณ เวลานี้ได้มีการเพิ่มรุ่นพิเศษตัวนี้บนหน้าร้านค้าของทาง Microsoft เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ราคาที่มีการขายอยู่ที่ $1999.99 (ประมาณ 63,600 บาท) ซึ่งเป็นอะไรที่สูงมากทีเดียว

 

อย่างไรก็ตามหากพิจารณากันแล้วเมื่อขึ้นชื่อว่ารุ่นพิเศษจะมีราคาสูงผิดปกติก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะภายในอาจจะมาพร้อมกับของสะสมสุดพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้ของตัวเกม สิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่คนอื่นไม่สามารถหาได้ และในช่วงที่ผ่านมาเราก็พอจะเห็นสิ่งเหล่านี้ออกมามากมายพอสมควร อย่างไรก็ตามสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นกับ Xbox One X Cyberpunk 2077 Limited Edition มันค่อนข้างที่จะแปลกเพราะยังไม่มีการลงรายละเอียดใด ๆ เลยยกเว้นราคาเท่านั้น โดยที่ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าของที่ออกมาวางขายจริงจะดีสมกับราคาหรือไม่

 

 

แต่สิ่งที่พอจะโล่งอกขึ้นมาได้บ้างกับราคาที่เกิดขึ้นในตอนนี้ว่าอาจจะเป็นความผิดพลาดก็เป็นได้ หลังจากที่ทาง Josh Stein ที่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดออนไลน์ของทาง Xbox ได้บอกว่าราคาที่เห็นในตอนนี้เป็นการลงข้อมูลผิดพลาด และขอให้ผู้ที่สนใจรอดูรายละเอียดอีกครั้งในเดือนมิถุนายน ซึ่งในตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในส่วนนี้ของเว็บไซต์สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าแต่อย่างใด

 

ซึ่งหากมาดูสิ่งที่ทาง Josh Stein ได้ตอบเอาไว้าว่า Not correct at all, stay tuned in June for all the details! อาจจะหมายความว่าอาจจะมีส่วนที่เรายังต้องรอข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้ง แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกที่มีการลงข้อมูลในส่วนนี้เอาไว้โดยที่ไม่มีการแก้ไขหรือนำออกไป สำหรับ Xbox One X Cyberpunk 2077 Limited Edition จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กันยายน 2020 นี้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: screenrant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีมพัฒนาเกม Scorn เชื่อ CPU จะเป็นปัจจัยหลักในการเล่นเกมยุคถัดไปไม่ใช่ SSD
ช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ที่เฟรมเรท 60 FPS โดยไม่มีปัญหา
เปิดโผรายชื่อ 140 ค่ายที่กำลังพัฒนาเกมให้กับเครื่องเล่นเกม Xbox
จัดเต็มทั้งค่ายระดับยักษ์ใหญ่ไปจนถึงกลุ่มผู้พัฒนารายย่อย
เผยโฉม Xbox One X Cyberpunk 2077 อย่างเป็นทางการ
ความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากรุ่นพิเศษรุ่นอื่น
เตรียมพบ Xbox Bundle รุ่นพิเศษจากเกม Cyberpunk 2077
แม้ไม่ใช่แฟนเกมแต่ก็ยังทำให้อยากได้มาไว้ครอบครอง