กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
21-08-2019 10:10 view : 1005
Dell เปิดตัว OptiPlex 7070 Ultra คอมพิวเตอร์ที่มาในรูปแบบของขาตั้งจอ รองรับการเชื่อมต่อออก 3 จอพร้อมกับประหยัดพื้นที่ไปในตัว

 

ทุกวันนี้เรามักจะได้เห็นคอมพิวเตอร์แบรนด์ที่มาพร้อมกับหน้าตาในการออกแบบมากมาย แต่ส่วนมากแล้วเราจะได้เห็นกันหลักๆกับเกมมิ่งคอมพิวเตอร์เสียมากกว่า แต่กับคอมพิวเตอร์เพื่อการทำงานเรามักจะไม่ได้เห็นอะไรแบบนี้มากนัก แต่ความคิดนี้จะต้องเปลี่ยนไปเพราะล่าสุดทาง Dell ได้ทำการเปิดตัว Dell OptiPlex 7070 Ultra คอมพิวเตอร์รูปแบบใหม่ที่ถูกปรับแต่งมาให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งานและสามารถติดตั้งกับขาตั้งสำหรับวางจอได้ด้วย

 

ต้องบอกว่าทาง Dell ได้แนะนำมันมาในฐานะของเครื่องคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One แต่หน้าตาของมันดูจะแตกต่างจากสิ่งที่เราคิดไปไม่น้อย เพราะปกติแล้วเครื่อง All-in-One เรามักจะติดภาพของเครื่องที่มาพร้อมกับหน้าจอและส่วนประกอบต่างๆที่อยู่ภายใน ทำให้ยากต่อการปรับแต่งเพิ่มเติมโดยผู้ใช้งาน แต่สำหรับ Dell OptiPlex 7070 Ultra จะมาพร้อมกับการเป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งของเครื่อง All-in-One ที่สามารถอัปเกรดสเปคภายในได้อย่างง่ายดาย

 

 

สำหรับสเปคที่สามารถปรับแต่งได้ของเครื่องนี้จะรองรับซีพียูสูงสุดที่ Intel Core i7 แรมสูงสุด 64GB ที่เก็บข้อมูลแบบ SSD 1TB และแบบ HDD 2TB รองรับการส่งภาพออกหน้าจอได้มากสุด 3 จอ สะดวกอย่างมากสำหรับนักสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ นอกจากนี้ยังมีขาสำหรับติดตั้งหน้าจอมาให้อีกด้วย โดยดูจากลักษณะแล้วน่าจะรองรับกับการใช้งานสำหรับหน้าจอที่มีช่องสำหรับติดตั้ง VESA Mount เท่านั้น

 

หากมองในภาพรวมแล้ว Dell OptiPlex 7070 Ultra ดูจะมีลักษณะของเครื่องและการทำงานคล้ายกับโน้ตบู๊คเสียมากกว่า แต่เป็นโน้ตบุ๊คที่มาพร้อมกับความหยืดหยุ่นในการใช้งานสูง ความร้อนและการระบายอากาศที่ดีกว่า อีกทั้งไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ มาพร้อมกับการใช้งานสายสำหรับเชื่อมต่อไม่กี่สายก็ใช้งานได้เลย สำหรับราคาเริ่มต้นของ Dell OptiPlex 7070 Ultra อยู่ที่ $749 (ประมาณ 23,000 บาท) โดยจะเริ่มวางขายในวันที่ 24 กันยายนนี้

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: techspot

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เดลล์ ส่ง Latitude Chromebook Enterprise ใหม่
เสริมความมั่นใจให้ธุรกิจ ตอบรับกระแสการทำงานได้ในทุกที่
Alienware เตรียมขายจอสำหรับเล่นเกมใหญ่ถึง 55 นิ้วปลายเดือนกันยายนนี้
มาพร้อมกับฟีเจอร์และคุณสมบัติสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ
เดลล์ เทคโนโลยีส์ จับมือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดศึกชิงแชมป์เกม LoL 2019
มุ่งเป้าหมายในการสร้างแพลตฟอร์มการแข่งขันเพื่อสนับสนุนคอมมูนิตี้ผู้เล่น League of Legends