กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
18-09-2020 11:20 view : 11052
มาดูขั้นตอนการทำ 'ดาบชิโนบุ' จาก 'ดาบพิฆาตอสูร' ใน 60 วินาที! วิดีโอสั้นๆ ที่เข้าใจง่าย ทำตามได้ทันที!

 

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูรเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในด้านของการแต่งคอสเพลย์ที่มีแฟน ๆ หลายคนเลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่องนี้ หนึ่งในตัวละครหญิงที่ถูกเลือกแต่งคอสเพลย์จำนวนมากคือ ชิโนบุ นั่นเองครับ

 

โคโช ชิโนบุ เป็นหนึ่งในกลุ่มเสาหลัก องค์กรนักล่าอสูร เธอคือเสาหลักแมลง จุดเด่นของเธอคือนิสัยที่อ่อนโยน แต่พร้อมสังหารศัตรูได้อย่างเลือดเย็นด้วยรอยยิ้ม และดาบของเธอที่แปลกไปจากคนอื่น เพราะดาบของเธอไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อไว้ “ฟัน” แต่เป็นการออกแบบมาเพื่อใช้ “แทง” ศัตรู และทำให้ศัตรูต้องตายด้วยพิษแมลงที่รุนแรงเพียงพอที่จะสังหารอสูรได้

 

ล่าสุดผู้ใช้งาน Reddit ชื่อ Pocketiris ออกมาแชร์วิธีการทำดาบของชิโนบุด้วยวิธีการง่าย ๆ เธอสรุปขั้นตอนการทำทั้งหมดมาเป็นวิดีโอให้เราได้ชมกันสั้น ๆ ไม่ถึง 60 วินาที! วัสดุที่เธอใช้คือไม้ MDF (Medium Density Fiber Board) , เหล็กขนาด 5 มม.

 

>> คลิกที่รูปเพื่อดูคลิป <<

 

หากดูกระบวนการทำที่อยู่ภายในคลิปข้างบนนี้ เราจะเห็นว่าวิธีการทำนั้นไม่ยากเท่าไหร่ แน่นอนว่าเวลาในการทำคงไม่ได้ทำเสร็จใน 60 วินาทีเหมือนที่ Pocketiris ทำแน่ ๆ เพราะเธอมีการตัดต่อ การพ่นสี การขัดชิ้นงาน การติดกาว การบังพ่นเก็บรายละเอียด และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าหากคอสเพลเยอร์คนใดที่ชื่นชอบการประดิษฐ์ชิ้นงานด้วยตนเอง บอกเลยว่าวิดีโอนี้คุ้มค่าแก่การรับชมอย่างแน่นอน

 

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกมลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูรในตอนนี้มีประกาศออกมาทั้งหมด 2 เกม ได้แก่ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale ที่จะมาเป็นเกมมือถือในรูปแบบ Survival Action 1 vs 3 ซึ่งล่าสุดเพิ่งเปิดตัวเทรลเลอร์และ Screenshots มาให้ชมกัน (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)

 


ในขณะที่อีกหนึ่งเกมคือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายให้เล่นกันบน PS4 ที่มีการยืนยันแล้วว่าเกมดังกล่าวจะเป็นเกม Single Player ที่ดำเนินเรื่องราวแบบเดียวกับการ์ตูน ซึ่งล่าสุดเพิ่งเปิดตัวเทรลเลอร์และ Screenshots มาให้ชมกัน (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : comicbook

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
TV Asashi เผยผลสำรวจ 100 เพลงอนิเมะในดวงใจผู้ชม
มีเพลงจากการ์ตูนเก่า และการ์ตูนยุคปัจจุบัน
UNIQLO ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่ายเสื้อยืดคอลเลคชั่น Demon Slayer
แฟนคลับการ์ตูนชื่อดัง 'ดาบพิฆาตอสูร' ห้ามพลาด พบกัน 28 สิงหาคมนี้
โดนตก! รตา BNK48 แปลงกายเป็นเนซึโกะจากดาบพิฆาตอสูร
การคอสเพลย์อีกครั้งที่ทำให้ผู้ชมต้องระทวยตาม ๆ กัน