กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
25-01-2023 12:30 view : 259
นักพัฒนาดัดแปลงให้เครื่อง NES สามารถมอบเหรียญ BTC ให้กับผู้เล่นได้ แสดงตัวอย่างการเล่นผ่านเกม Super Mario เงินเข้าทุกครั้งที่เก็บเหรียญในเกม

 

ได้มีนักพัฒนารายหนึ่งได้ทำการดัดแปลงให้เครื่องเล่นเกม Nintendo Entertainment System (NES) สามารถที่จะทำเงินให้กับผู้ที่เล่นเกมได้ ตัวอย่างที่มีการนำมาเผยแพร่ให้เราได้เห็นกันในครั้งนี้เป็นการเล่นเกมอย่าง Super Mario Bros. 3

 

สาเหตุที่ทำให้สามารถใส่เหรียญเข้าไปภายในเกมได้มาจากการที่พวกเขามีการใช้งานแพลตฟอร์ม Zebedee ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถที่จะใส่เงินเข้าไปภายในเกมได้ โดยถ้าหากผู้เล่นเข้าไปเล่นจะได้รับสิ่งที่ใส่ไปเป็นการตอบแทน ซึ่งในตัวอย่างที่มีการยกขึ้นมาให้เราได้เห็นผู้เล่นจะได้รับ 10 satoshi ต่อการเก็บเหรียญภายในเกม

 

 

ต้องยอมรับว่ามันเป็นอะไรที่ดูจะไม่ได้ดึงดูดให้เราเข้าไปเล่นมากขาดนั้นเนื่องจากหากใครหวังจะรวยทางลัดต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่ามูลค่าของ 1 BTC จะเท่ากับ 100 ล้าน satoshi นั่นเอง แต่นี่ถือว่าเป็นอีกแนวทางในการใส่เงินเข้าไปภายในเกมเก่าที่หลาย ๆ คนไม่น่าจะคาดคิดเอาไว้

 

นี่อาจไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้เห็นการนำเครื่องเล่นเกมคอนโซลยุคเก่ามาหาแนวทางทำเงินกับสกุลเงินจำพวกคริปโต เพราะก่อนหน้านี้เคยมีคนที่ดัดแปลง Game Boy มาขุดเหรียญด้วยเช่นกัน แต่ถามว่าคุ้มหรือไม่ก็ต้องตอบว่าไม่ เพียงแค่เป็นอีกหนึ่งแนวคิดที่ทำให้เราได้เห็นกันเท่านั้น

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: finbold

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เหรียญ WEMIX ถูกถอดออกจากแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน 5 แห่งในเกาหลีใต้
สัญญาณที่ไม่น่าไว้วางใจสำหรับผู้ที่ถือครองในตอนนี้
10 โมเมนต์ของคนเล่น Bombcrypto
ตอนเห็นคนอื่นเล่นกับตอนเล่นเองแทบจะเป็นคนละเรื่อง
8 เหตุการณ์น่าสนใจในวงการคริปโตประจำปี 2021
จากสิ่งที่คนไม่สนใจเมื่อหลายปีก่อนกลายมาเป็นหัวใจสำคัญของบางคน