กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
07-04-2021 13:00 view : 222
eBay เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ทำให้การขายการ์ดเกมง่ายยิ่งขึ้น เตรียมปล่อยให้ใช้งานภายในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้

 

eBay เว็บไซต์ซื้อขายของออนไลน์ชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยฟีเจอร์ใหม่ที่จะมีให้ใช้งานภายในแอปพลิเคชันของพวกเขาที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟน ซึ่งจะทำให้สามารถสแกนการ์ดเกมชื่อดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Pokémon, Magic: The Gathering และ Yu-Gi-Oh! ให้สามารถนำไปขายต่อหรือประมูลผ่านตัวเว็บไซต์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

สำหรับฟีเจอร์สแกนการ์ดตัวนี้จะมีให้ใช้งานภายในช่วงสิ้นเดือนเมษายนนี้ แต่ในชวงเริ่มต้นจะรองรับกับการ์ดเกม Magic: The Gathering เท่านั้น ส่วนอีกสองการ์ดเกมชื่อดังอย่าง Pokémon และ Yu-Gi-Oh! จะมีให้ใช้งานตามแผนในเดือนพฤษภาคม ส่วนการ์ดเกมอื่น ๆ จะมีเพิ่มเติมให้ทั่วถึงภายในปีนี้หากเป็นไปตามที่คาดเอาไว้

 

 

ข้อดีของการใช้งานฟีเจอร์สแกนจะช่วยให้ผู้ขายไม่ต้องใส่รายละเอียดของตัวการ์ดว่าเป็นการ์ดอะไร แต่ยังสามารถที่จะใส่รายละเอียดเพิ่มเติมของตัวการ์ดเกี่ยวกับสภาพของตัวการ์ดได้ แน่นอนว่าในส่วนของราคาต่าง ๆ เรายังสามารถใส่เข้าไปได้เองทั้งหมดนับว่าเป็นตัวช่วยอย่างดีที่ทำให้ลดขั้นตอนการเสียเวลาที่ไม่จำเป็นไปได้

 

นอกจากนี้ทาง eBay ยังได้ปรับปรุงกระบวนการซื้อขายการ์ดเกมใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นฝ่ายขายหรือฝ่ายซื้อ ทำให้มีความเชื่อมั่นในการซื้อที่มากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวและสำหรับใครที่เป็นผู้ที่ชื่นชอบในการขายหรือซื้อการ์ดเกมผ่าน eBay ด้วยแล้วน่าจะถูกใจไม่น้อย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: The Verge

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 เกมมูลค่าสูงที่ควรเอามาขายใน eBay
ใครมีไว้ในครอบครอง เตรียมเอามาขายได้เลย!
eBay การันตีราคาเครื่อง NES Classic ให้ผู้ขายทุกคน
พร้อมจ่ายส่วนต่างให้ผู้ขายทุกคน