กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
30-06-2022 10:00 view : 6942
อาจารย์ Oda เคยอยากจบ One Piece ตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว สาเหตุเพราะลูกสาวสุดที่รักของเขา

 

One Piece เป็นซีรีส์การ์ตูนที่ขายดีที่สุดทั่วโลก และหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับซีรีส์นี้ที่ผู้อ่านมักจะชี้ให้เห็นคือ การสร้างโลก ตัวละครต่าง ๆ รวมไปถึงมุมมองที่แตกต่างกันมากมายใน One Piece โดยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ค่อย ๆ ถูกพัฒนาอย่างช้า ๆ ในช่วงระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา

 

และในตอนนี้ทางอาจารย์ Oda ก็ได้ยืนยันว่าการ์ตูนเรื่องแฟนเก่ากำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว ซึ่งก็เรียกได้ว่าความทุ่มเทของอาจารย์ที่มีให้กับการ์ตูนเรื่องนี้มาโดยตลอดกำลังจะถึงจุดสุดท้าย แต่ใครจะไปคิดว่าการ์ตูนเรื่องนี้เกือบจะจบไปก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว

 

 

ล่าสุดในทวิตเตอร์มีการแบ่งปันข้อมูลใหม่ที่ระบุว่า Eiichiro Oda เคยวางแผนที่จะจบการ์ตูนเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2012 (หรือเมื่อ 10 ปีที่แล้ว) โดยการให้สัมภาษณ์ในครั้งนั้นอาจารย์ Oda เปิดเผยว่าเขารู้สึกหดหู่และเศร้าเป็นอย่างมากเมื่อวาดการ์ตูนเรื่อง One Piece สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนั้นรบกวนชีวิตประจำวันของเขาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาที่เขาจะต้องมีให้กับครอบครัว

 

จนวันหนึ่งลูกสาวได้บ่นกับเขาว่า “พ่อดูยุ่งมากเกินกว่าที่จะใช้เวลาอยู่กับหนูเสียอีก” และด้วยประโยคนี้เองทำให้อาจารย์ Oda คิดจะวางมืออย่างจริงจัง โชคดีที่ลูกสาวของเขาได้ช่วยชีวิตสุนัขชิวาวาไว้ตัวหนึ่ง ทำให้ลูกสาวของเขาบรรเทาอาการเหงาจากการที่คุณพ่อต้องทำงานหนักไปได้พอสมควร ซึ่งหากในตอนนั้นลูกสาวของเขาไม่ได้ชิวาวาตัวนี้เข้ามาในชีวิต ไม่แน่ว่าการ์ตูนเรื่องนี้ก็อาจจะถูกตัดจบให้เร็วขึ้นตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วก็เป็นได้ 

 

สำหรับข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ One Piece ก็คือข่าวเกี่ยวกับการสร้างซีรีส์ One Piece ที่เราจะได้รับชมกันบน Netflix ซึ่งในช่วงหนึ่งเดือนที่อาจารย์ Oda พักผ่อนนั้นจะมีอยู่ช่วงเวลาหนึ่งที่เขาจะไปเยี่ยมชมการสร้างซีรีส์เรื่องนี้ด้วย โดยผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ Matt Owens & Steven Maeda โดยทั้งคู่ได้ระบุว่าซีรีส์ One Piece เวอร์ชั่นคนแสดงนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากผลงานของ Eiichiro Oda (ซึ่งอาจารย์นั่งแท่นรองผู้กำกับด้วยตนเอง) เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าภาพยนตร์นี้จะโดนใจแฟน ๆ มากน้อยขนาดไหนครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : animesenpai

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อ.Oda ออกมาแชร์ความรู้สึกหลัง Dragon Ball Z จบ
ผมอยากอยู่จุดนั้นให้ได้!
เปิดตัวโปรเจกต์อลังการ ‘ONE PIECE x CONAN’
ฉลองมังงะออกวางจำหน่าย 100 เล่มของทั้ง 2 เรื่อง
พาทัวร์ชมเรือ Baratie จาก Netflix’s One Piece
มาตั้งแต่คอนเซปต์ , การสร้าง และแนวคิดของผู้สร้าง