เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
25-03-2020 17:36 view : 900
Cloud ใน Final Fantasy VII Remake อาจมีหลุดบ้าง ไม่ได้เท่และมีสไตล์ตลอดเวลาเหมือนกับเวอร์ชั่นดั้งเดิม

 

หลังจากที่ทางช่องยูทูบ  Final Fantasy ได้ปล่อยวิดีโอตัวใหม่นำเสนอเรื่องราวและตัวละครในเกม Final Fantasy VII Remake มาให้เราได้ชมกัน ดูเหมือนว่าพระเอกของเราในเกมเวอร์ชั่น Remake นี้จะแตกต่างออกไปจากเวอร์ชั่นดั้งเดิมอยู่ไม่ใช่น้อย เรามาดูกันดีกว่าว่า Cloud ของเราจะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้างครับ

 

 

Kazushige Nojima ผู้เขียนบทเกม Final Fantasy VII Remake (ซึ่งเขาเป็นคนเขียนบทในเกมเวอร์ชั่นดั้งเดิมมาก่อน) ได้เปิดเผยว่าเขาได้เขียนสคริปต์บทสนทนาของ Cloud ขึ้นมาใหม่เพื่อนำเสนออีกด้านหนึ่งของตัวละครที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ซึ่งเขายอมรับว่าเขาทั้งตื่นเต้น และประหม่าไม่น้อยว่าแฟนเกมจะมีความเห็นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

 

“ในเกมนี้ผมได้เจาะลึกเข้าไปในจิตใจของ Cloud มากยิ่งขึ้น” Nojima กล่าว “ในเกมดั้งเดิมผมให้ภาพตัวละครนี้เป็นตัวละครที่เท่ และมีสไตล์ อย่างไรก็ตาม ในครั้งนี้จะไม่เหมือนเดิม ในหลาย ๆ ครั้งเขาอาจเผลอหลุดจากมาดสุดเท่ของเขา เพราะว่าเขาต้องการให้คนยอมรับและเคารพเขา ฉะนั้นในเวลาที่เขาไม่รู้บางอย่าง เขาจะใช้คำพูดว่า ‘ไม่สนใจ’ ผมเขียนบทให้เขาเป็นแบบนั้นเพื่อทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่าคำพูดดังกล่าวมันไม่ใช่คำพูดที่เท่เท่าไหร่ บางครั้งเขากลับกลายเป็นคนที่ใช้การไม่ได้ซะงั้น”

 

Nojima พูดตบท้ายว่า “เอาจริง ๆ นะ ประหม่ามากกว่าว่าแฟน ๆ จะรับในจุดนี้ได้หรือไม่”

 

 

Cloud ไม่ใช่ตัวละครตัวเดียวที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชั่น Remake ตัวละครอื่น ๆ ก็มีการปรับเปลี่ยนบ้างเล็กน้อย หรืออาจมีการเพิ่มเรื่องราวเพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจตัวละครเหล่านี้มากยิ่งขึ้น เช่น Aerith ในเวอร์ชั่น Remake ผู้พัฒนาเกมต้องการเปิดเผยเรื่องราวชีวิตในวัยเด็กของเธอให้มากขึ้น หรือแม้กระทั่ง Tifa ที่ผู้พัฒนาต้องการนำเสนอมุมด้านอ่อนโยนของ Tifa มากขึ้นผ่านการพากย์เสียง และสีหน้าของเธอ

 

Final Fantasy VII Remake นำเสนอเรื่องราวของโลกที่ต้องตกอยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัท Shinra Electric Power องค์กรเงามืดที่คุกคามทุกชีวิตบนโลกเพื่อเปลี่ยนมาเป็นพลังงาน Mako เรื่องราวเริ่มต้นในเมือง Midgar เมื่อกลุ่มต่อต้าน Shinra ที่เรียกตัวเองว่า AVALANCHE ได้ยกระดับการต่อต้านขึ้นไปอีกขั้น Cloud Strife ผู้เป็นอดีตสมาชิกของหน่วย Shinra's Elite Soldier ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นทหารรับจ้าง และให้ความช่วยเหลือกลุ่มต่อต้าน แต่เขากลับไม่รู้ถึงผลกระทบอันยิ่งใหญ่ที่รอคอยเขา เกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 10 เมษายนบน PS4 ครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : ign

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยรายละเอียด CD เพลงเวอร์ชั่นพิเศษพร้อมรายชื่อเพลงทั้งหมดของ Final Fantasy VII Remake
กล่องถูกพิมพ์ออกมาเป็นรูปดาบ Buster Sword และมีจำนวนจำกัด
มาต่อเนื่อง! Final Fantasy VII Remake ปล่อยวิดีโอเจาะลึกเกมเพลย์ต่อสู้
ทำไมถึงเป็น Action Based, โหมด Classic คืออะไร และบอสมีทั้งหมดกี่ร่าง?!
Final Fantasy VII Remake เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าเร็วขึ้น
จากเดิมวันที่ 7-8 เมษายน ขยับมาเป็น 2-3 เมษายนแทน