Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
12-07-2019 10:00 view : 595
จริงหรือหลอก ? หลังพบผู้ใช้งาน Galaxy Fold ภายในประเทศอินเดีย เป็นการทดสอบจากทาง Samsung หรือว่าเป็นเครื่องที่ไม่ถูกส่งคืน

 

จนถึงตอนนี้เราก็ยังคงไม่ทราบว่าทาง Samsung จะมีการเปิดตัวและวางขายสมาร์ทโฟนพับได้ของตัวเองในช่วงใด โดยข่าวทั้งหมดที่เราได้ยินมาตอนนี้คือทาง Samsung สามารถปรับปรุง Galaxy Fold และออกแบบหน้าตาการใช้งานใหม่ทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว และเตรียมตัวที่จะเปิดขายในเร็วๆนี้ ซึ่งนั้นเป็นเพียงแค่ข่าวเท่านั้นยังไม่มีการยืนยันใดๆออกมาว่าจะมีการวางขายในช่วงใด แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีคนตาดีไปพบสมาร์ทโฟนพับได้ที่หน้าตาดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เรากำลังรอคอยอยู่อย่าง Galaxy Fold ในประเทศอินเดียเสียแล้ว

 

หลังจากที่ทาง Samsung ต้องเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหาที่ว่าพวกเขาไม่มีการทดสอบอะไรเลยกับ Galaxy Fold ก่อนที่จะส่งให้กับสื่อได้ทดลองใช้งาน ซึ่งดูจะเป็นข้อกล่าวหาที่ดูจะแรงไปเสียหน่อย เพราะทาง Samsung มีการทดสอบก่อนที่จะนำออกมาให้ลองใช้งานกันแน่ๆ แต่พวกเขาอาจจะลืมไปในเรื่องของการทดสอบสำหรับการใช้งานในโลกของความเป็นจริงไป นั้นจึงอาจจะเป็นที่มาว่าทำไมเราจึงยังไม่เห็นการวางขายรุ่นปรับปรุงเสียทีก็เป็นได้

 

 

โดยภาพที่ได้แสดงให้เราได้เห็นอยู่นี้คือภาพที่มีการนำสมาร์ทโฟนพับได้ที่คาดว่าจะเป็น Galaxy Fold ออกมาใช้งาน โดยยังไม่มีรายละเอียดใดบอกได้ว่านี้เป็น Galaxy Fold รุ่นที่มีการปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว หรือมันเป็นเพียงเครื่องที่ยังไม่มีการปรับปรุงใดๆ เพราะถ้าเกิดว่าเป็นเครื่องที่ยังไม่มีการปรับปรุงก็ดูจะน่าแปลกใจไม่น้อย เนื่องจากว่าเครื่องรุ่นแรกที่ส่งออกไปให้สื่อต่างๆ ได้ถูกเรียกคืนกันไปหมดเรียบร้อยแล้วนั้นเอง

 

ซึ่งจากภาพที่เราได้เห็นอาจจะเป็นการตีความได้สองทางคือหนึ่งมันเป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่ผ่านการปรับปรุงเรียบร้อย และนี้คือช่วงของการทดสอบในโลกของความเป็นจริงโดยที่ขอความร่วมมือให้ระงับการเผยแพร่ก่อน ส่วนอีกข้อที่เป็นไปได้คือนี้อาจจะเป็นเครื่องรุ่นแรกที่ไม่ได่รับความเสียหายใดๆ อาจจะเพราะสภาพแวดล้อมและการใช้งานที่แตกต่างกัน จนทำให้มันสามารถใช้งานได้จนมาถึงปัจจุบันนั้นเอง เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทาง Samsung จะเปิดตัว Galaxy Fold ตัวใหม่เมื่อใด

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: slashgear

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Samsung ตั้งเป้าขายสมาร์ทโฟนพับได้ 6 ล้านเครื่องในปีหน้า
หลังกระแสตอบรับของ Galaxy Fold ออกมาน่าประทับ
Galaxy Fold 2 อาจมาพร้อมกับการพับคล้าย Nintendo 3DS
มีโอกาสที่จะได้เห็นสมาร์ทโฟนพับได้ราคาถูกในปี 2020
Samsung เปิดให้ผู้สนใจ Galaxy Fold ลงทะเบียนแล้วในประเทศจีน
ยืนยันเรียบร้อยแล้วสำหรับหนึ่งในประเทศที่จะมีการวางขาย
Galaxy Fold เตรียมเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ ในบางประเทศ
หลัง Samsung สามารถปรับปรุงตัวเครื่องได้เรียบร้อย