Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
17-07-2019 10:30 view : 654
Galaxy Note 10 อาจจะมาพร้อมกับระบบ Fast Charging 45W ข่าวร้ายใครที่อยากใช้งานอาจจะต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่ม

 

เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนเราจะได้เห็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง Samsung อย่าง Galaxy Note 10 กันแล้ว อย่างไรก็ตามจนกระทั่งตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เห็นข้อมูลของตัวเครื่องที่ได้รับการยืนยันออกมา และกับข่าวลือล่าสุดตัวนี้ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก โดยจะเป็นระบบที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่หลังจากที่มีการอ้างว่า Galaxy Note 10+ จะรองรับเทคโนโลยี Fast Charging ถึง 45W อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องน่าเศร้าของผู้ใช้งานเพราะถ้าเกิดว่าต้องใช้งานจะต้องอุปกรณ์เพิ่มเอาเอง

 

โดยข่าวลือตัวนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะว่าหากเป็นจริงก็ต้องบอกว่าทาง Samsung ได้ขยับตัวเองขึ้นมาในเรื่องของเทคโนโลยีนี้ให้ใกล้เคียงกับแบรนด์อื่นๆไม่ว่าจะเป็น Huawei P30 Pro ที่รองรับ SuperCharge 40W หรือจะเป็น SuperVOOC ของทาง OPPO ที่รองรับถึง 50W ที่จะทำให้ชาร์จแบตเตอรี่จาก 0 ไปถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในเวลาเพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้น

 

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าตัวเครื่องอาจจะรองรับการทำงาน Fast Charging 45W ก็ตามแต่จากแหล่งข่าวที่นำเสนอเรื่องนี้อย่าง Ice Universe ได้บอกว่าทาง Samsung จะไม่มีอุปกรณ์ที่รองรับ 45W มาให้ แต่จะแถมตัวอุปกรณ์ 25W มาให้ภายในกล้องแทน ซึ่งหากมีการขยับมาใช้งาน Fast Charging 45W จริงจะถือว่ามีความก้าวกระโดดไม่น้อยเพราะตัว S10 รองรับแค่ 15W เท่านั้น 

 

นอกเหนือจากนี้ยังได้มีการบอกว่าตัวของ Galaxy Note 10+ จะรองรับ Wireless Charging 20W ด้วยเช่นเดียวกัน แน่นอนว่าหากต้องการใช้งานจำเป็นที่จะต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเอาเอง เราก็ต้องมาติดตามกันว่า Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกับระบบ Fast Charging อย่างที่ลือกันหรือไม่ เพราะหากมีการนำมาใช้งานจริงก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจอะไรด้วยกระแสในตอนนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว เราก็ต้องมาติดตามกันวันที่ 7 สิงหาคมนี้กันว่าจะมีอะไรที่ดึงดูดใจเราได้บ้าง

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: techspot

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Google เตรียมตั้งมาตรฐานใหม่เพื่อรองรับเกมมิ่งโฟนโดยเฉพาะ
สร้างความเข้าใจและมาตรฐานที่ถูกต้องกับเกมมิ่งโฟน
เปิดตัว Surface Duo สมาร์ทโฟนพับได้ 2 จอ นวัตกรรมล่าสุดจาก Microsoft
การห้วนกลับมาสู่วงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งจากยักษ์ของวงการ
แนะนำ 5 สมาร์ทโฟนงานดีที่เหมาะกับการเล่นเกม (เฉพาะเปิดตัวในปี 2019)
ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเล่นเกมรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด