กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Thai
Posted by : TF_Artherlus 
21-08-2019 17:50 view : 1337
Google เปิดตัวบริการ Google Station Wi-Fi ฟรีในสนามบิน 6 แห่งในไทย รวมไปถึงพื้นที่สำคัญหลายๆแห่งในกรุงเทพและปริมณฑล

 

มาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Wi-Fi ฟรีจากทาง Google ที่ตอนนี้ได้ร่วมมือกับท่าอากาศยานไทย (ทอท.) ในการผลักดันให้สนามบินทั่วประเทศไทยโดยเริ่มต้นจะประกอบไปด้วยสนามบิน 6 แห่งได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ท่าอากาศยานดอนเมือง (DMK) ท่าอากาศยานภูเก็ต (HKT) ท่าอากาศยานเชียงใหม่ (CNX) ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย (CEI) และท่าอากาศยานหาดใหญ่ (HDY) 

 

 

สำหรับสัญญาณที่ได้นำมาใช้งานในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกับทางกสท.หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ CAT ในการนำสัญญาณเข้ามาให้บริการในครั้งนี้ โดยมีความเร็วในการใช้งานอยู่ที่ 30/30 Mbps นอกเหนือไปจากนี้สำหรับบริการ Wi-Fi ฟรีตัวนี้ยังมีให้บริการในพื้นที่อื่นๆด้วยเช่นกัน อย่างเช่น โรงหนัง SF เซ็นทรัลเวิลด์ เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  ท่ามหาราชและพื้นที่สำคัญๆในกรุงเทพและปริมณฑล

 

นับว่าเป็นการเข้ามามีบทบาทในบ้านเราอีกครั้งจากทาง Google โดยตอนนี้ Google Station มีให้บริการมากกว่า 2,000 แห่งในอีก 7 ประเทศ (ไม่รวมไทย) ได้แก่ อินเดีย อินโดนีเซีย ไนจีเรีย เม็กซิโก บราซิล ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม โดยจุดประสงค์หลักของโครงการนี้มีสาเหตุมาจากการที่ต้องการให้ผู้คนสามารถที่จะเข้าสู่โลกออนไลน์ได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ Google Station ได้ ที่นี้ โดยเลือกไปที่ประเทศไทย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: googleblog

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง