Game Event
Thai
Posted by : TF_Artherlus 
03-07-2019 12:45 view : 544
กิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่มาพร้อมกับชายย์ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เตรียมพบกับกิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4~10 กรกฎาคม 2562

 

ในที่สุด “ชายย์” อาชีพใหม่ ก็ออกมาตามเสียงเรียกร้องของเหล่านักผจญภัยใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว นับเป็นการเปิดตัวอาชีพใหม่ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีและชายย์ยังเป็นอีกอาชีพสำคัญที่ช่วยสนับสนุนและสร้างความสามัคคีระหว่างอาชีพต่างๆ ให้เป็นหนึ่งเดียว

 

ความนิยมของชายย์และกระแสการตอบรับเชิงบวกของผู้เล่น ส่งผลให้สัปดาห์ที่เปิดตัวชายย์ มีกระแสการเปิดตัวอาชีพที่ดีที่สุดของเกม โดยมีจำนวนผู้เล่นเพิ่มขึ้นสองเท่า เมื่อรวมไปถึงการใช้คูปอง Guest Card เพื่อรับสิทธิ์เข้าเกมถาวรด้วย และเพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและสนับสนุนการผจญภัยของชายย์ ท่านยังสามารถรับคูปอง Guest Card เข้าเล่นเกมได้ฟรี 14 วัน และรับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวร เมื่อเชื่อมต่อเข้าเกมครบ 7 วันและบรรลุเลเวล 50 ภายในระยะเวลาที่กำหนด

 

 

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่ “ชายย์” และต้อนรับนักผจญภัยหน้าใหม่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เตรียมพบกับกิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4~10 กรกฎาคม 2562 ซึ่งมาพร้อมกับรางวัลและไอเทมล้ำค่าทั้งหมด 5 รางวัล โดยสามารถรับได้ทุกวัน เมื่อเชื่อมต่อเกมครบทุก 30 นาที รางวัลดังกล่าว เช่น กล่องทองคำแห่งโชค, ห่อชิ้นส่วนผลึกดำแหลมคม ฯลฯ นอกจากนี้ ชายย์ยังรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนักผจญภัยและได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต้อนรับการปรากฏตัวของอาชีพใหม่มากมาย ซึ่งกำลังดำเนินไปจนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีกิจกรรม Hot Time พิเศษที่เพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้ +100% และค่าประสบการณ์ทักษะ +30% ภายในระยะเวลากิจกรรม ทุกท่านสามารถออกไปผจญภัยกับชายย์ได้แล้ว ตอนนี้

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ th.playblackdesert.com

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบกับกิจกรรมพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี 'รีมาสเตอร์' ของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย!
มาพร้อมกิจกรรมต่างๆมากมาย รวมไปถึงยังมีการอัปเดตเนื้อหาเพิ่มเติมอีกด้วย
โอกาสทองรับร้อนกำลังรอท่านอยู่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย
ช่วงเวลาแห่งความสุขที่นักผจญภัยทั่วโลกจะได้อาบแสงแดดอันร้อนแรง
เปล่งประกายด้วยพรสวรรค์ของชายย์ พร้อมพบกับกิจกรรมภารกิจท้าทายลับใหม่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย
พรสวรรค์ของเธอจะมีประโยชน์กับเพื่อนนักผจญภัยและสามารถทำลายศัตรูในสนามรบได้ดั่งปรารถนา
สัมผัสกับแสงแดดอบอุ่นที่สวนน้ำเธอร์เมียนได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย
ของรางวัลสุดพิเศษมากมายและนางฟ้าตัวน้อยรอท่านร่วมออกผจญภัยในฤดูร้อนนี้อยู่