กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
29-05-2020 12:00 view : 923
วิธีการเล่นเกมที่ถูกซ่อนอยู่ในเบราว์เซอร์สุดฮิต นอกจากเกมไดโนเสาร์แล้วยังมีเกมสุดฮิตที่ซ้อนอยู่อีกด้วย

 

เราอาจจะคุ้นตากับเจ้าเกมไดโนเสาร์ที่มีให้เล่นเวลาที่การเชื่อมต่อมีปัญหาบน Google Chrome กันมาโดยตลอด แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วในเบราว์เซอร์อื่น ๆ ก็มีเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้ได้เล่นด้วยเช่นเดียวกัน ในวันนี้เราจะมาดูวิธีการเล่นเกมที่ซ้อนอยู่ในเบราว์เซอร์ต่าง ๆ ว่าจะมีแนวทางในการเล่นอย่างไรบ้าง

 

 

Microsoft Edge (Chromium)

สำหรับเกมที่มีอยู่ใน Microsoft Edge รุ่นใหม่ที่พัฒนาโดย Chromium จะมาพร้อมกับเกมที่รียกว่า Surf ที่เป็นการนำเกมเก่าในอดีตอย่าง SkiFree มาปรับใหม่ให้ดูเข้ากับภาพในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น วิธีในการเข้าไปเล่นเพียงแค่ทำการนำสิ่งนี้ edge://surf ไปวางไว้ใน Address Bar แล้วกด Enter เราก็จะเข้ามาสู่เกมแล้ว โดยที่สามารถปรับโหมดการเล่นได้จากเมนูว่าอยากจะเล่นไปเรื่อย ๆ หรือจะเล่นแบจำกัดเวลาก็สามารถเลือกได้

 

 

Google Chrome

เกมที่มีอยู่บน Chrome คงจะเป็นเกมใดไปไม่ได้นอกเสียจากเกมไดโนเสาร์ที่มักจะขึ้นมาให้เราได้เล่นเวลาที่การเชื่อมต่อมีปัญหา แต่เราก็สามารถที่จะเข้าไปเล่นเกมได้ในช่วงปกติเช่นเดียวกันโดยการนำ chrome://dino ไปใส่บน Address Bar แล้ว Enter เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นได้ต่อเนื่องแม้การเชื่อมต่อจะเป็นปกติได้แล้ว

 

 

Mozilla Firefox

หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าภายใน Firefox มีเกมให้เราได้เล่นด้วย เพราะว่าวิธีการจะเข้าไปเล่นเกมนี้ดูจะยากกว่าเบราว์เซอร์อื่น ๆ อยู่ไม่น้อย โดยการที่จะเข้าไปเล่นจำเป็นที่จะต้องกดคลิ้กขวาที่ Toolbar จากนั้นเลือกไปที่ Customise จากนั้นจะมีหน้าแสดงขึ้นมาให้เราทำการลากไอคอนต่าง ๆ ไปที่เมนู OverFlow จากนั้นจะมีเมนู Flexible Space ขึ้นมาในหน้าจอหลักของเรา และหากเห็นสัญลักษณ์ยูนิคอร์นก็ถือว่าเรียบร้อยแล้ว

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: lifehacker

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Surface web, Deep web และ Dark web คืออะไร
เมื่อโลกของอินเตอร์เน็ตไม่ได้มีเพียงแค่ที่เราเห็น
DarkLight : The Next-Gen 3D Browser MMORPG
อุบัติการณ์ความมันส์เต็มรูปแบบ OBT แล้ววันนี้
Rainbow Saga แบ๊วซ่าส์ล่ามังกร
ผมนี่คิดถึง MapleStory ขึ้นมาเลยครับ!!