Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
12-09-2019 12:30 view : 642
เผยสเปค Huawei Mate 30 Pro ก่อนเปิดตัวจริงในวันที่ 19 กันยายนนี้ สเปคจัดเต็มครบรอบด้านสมกับเป็นเรือธงที่รอคอย

 

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันเราก็จะได้พบกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Huawei Mate 30 Series กันแล้ว โดยมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 19 กันยายนนี้ในประเทศเยอรมนี โดยหากเทียบกับเมื่อปีที่แล้วเราได้พบกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงพร้อมกันถึง 3 รุ่นนั้นก็คือ Mate 20, Mate 20 X และ Mate 20 Pro ในตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันออกมาว่าจะมีการเปิดตัว Mate 30 X หรือไม่ แต่ที่แน่นอนแล้วในตอนนี้นั้นก็คือจะมี Mate 30 และ Mate 30 Pro อย่างแน่นอน และตอนนี้ได้มีการเปิดเผยสเปคของ Mate 30 Pro หลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

 

สำหรับสเปคที่มีการเผยออกมาคาดว่าตัวของ Mate 30 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอที่อยู่ระหว่าง 6.6 - 6.8 นิ้ว พร้อมกับความละเอียดระดับ FHD+ พร้อมหน้าจอแบบ Waterfall AMOLED แบบใหม่ที่มีการนำมาใช้งาน รองรับการสแกนลายนิ้วมือในหน้าจอ ที่น่าแปลกใจเล็กน้อยคือหน้าจอของ Mate 30 Pro จะรองรับ Refresh Rate ทั่วๆไปที่ใช้งานกันคือ 60Hz ไม่สูงไปกว่านี้ ระบบความปลอดภัย Huawei Face ID 2.0 ที่มาพร้อมกับความเร็วในการทำงานมากยิ่งขึ้น

 

 

สเปคภายในมาพร้อมกับการใช้งาน Kirin 990 5G รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมแรม 8/12GB ที่เก็บข้อมูลสูงสุด 512GB แบตเตอรี่ 4500mAh รองรับ SuperCharge 40W และ SuperWireless Charge 27W ทำงานอยู่บนระบบ Android 10 ครอบด้วย EMUI 10 อย่างไรก็ตามจะไม่มีบริการและแอปพลิเคชันของ Google ติดตั้งมากับตัวเครื่อง (ผู้ใช้ต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งเพื่อใช้งานเอาเอง)

 

มาพร้อมกับกล้องหลังจำนวน 4 ตัวประกอบไปด้วยกล้องหลัก Sony IMX600 ความละเอียด 40MP f/1.6 (Wide) + 8MP f/2.4 (Telephoto) + 8MP f/2.4 (Ultra Wide) + ToF Sensor ได้รับมาตรฐาน IP68 ไม่รองรับการใช้งานหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับราคาของตัวเครื่องและวันในการวางจำหน่ายออกมาให้เราได้เห็นกัน อย่างไรก็ตามคาดว่าจะมีการเปิดขายในประเทศจีนเป็นแห่งแรก จากนั้นจึงขยายออกไปในพื้นที่อื่น

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: gizmochina

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ท้าชน Mate 30 Series และ Mate 20 Series อะไรดีกว่ากัน
เรือธงรุ่นใหม่วัดกับรุ่นเก่าน่าเปลี่ยนมาใช้งานหรือไม่
Huawei ยัน ! สามารถนำบริการ Google กลับมาให้ใช้ได้ภายในหนึ่งวัน
หากจีนและสหรัฐฯ ตกลงกันได้ก็พร้อมนำมาให้ใช้งานทันที
เปิดตัว Huawei Mate 30 และ 30 Pro
สมาร์ทโฟนสุดแรงรุ่นล่าสุดจาก Huawei มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ มากมาย แต่ไร้วี่แววบริการจาก Google
เผยภาพหลุด Huawei Mate 30 Pro ก่อนเปิดตัวจริง
ตรงตามกับข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้โดยตลอด