กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
22-11-2021 14:30 view : 7177
kkatamina กลายเป็นสตรีมเมอร์หญิงคนแรกที่มียอดซับสูงที่สุดบน Twitch ทะยานติด TOP 5 โดยมียอดซับถึง 54,700 คน

 

สตรีมเมอร์สาวสวยอย่าง Kim 'kkatamina ' Mi-young ล่าสุดเธอกลายเป็นสตรีมเมอร์หญิงคนแรกใน Twitch ที่ได้รับการ subscribe มากที่สุดบนแพรตฟอร์ม โดยมีผู้ subscribe มากถึง 52,999 คนในวันที่ 18 พฤจิกายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามันเกิดขึ้นเร็วมากกับเหตุการณ์นี้ หลังจากที่เธอพึ่งเดบิวต์เปิดตัวครั้งแรกใน Twitch ตั้งแต่ปี 2020

 

สำหรับ kkatamina นั้น ปกติแล้วเธอมักจะสตรีม Valorant เป็นส่วนใหญ่ รวมไปถึงหมวด Just Chatting อีกด้วย โดยชื่อเสียงของเธอเริ่มมาบูมในช่วงปี 2021 ซึ่งบางครั้งเธอก็มักจะสตรีมร่วมกับสตรีมเมอร์สาวอย่าง Sykkuno, Valkyrae และ Ludwig ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนแต่มีชื่อเสียงทั้งนั้น และนั่นทำให้เธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 400,000 คนด้วยเวลาอันรวดเร็ว

 

 

ส่วนอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เธอมียอด subscribe ที่สูงเช่นนี้ ก็เพราะเธอได้ทำการ hosting ในกิจกรรม Subathon ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้เหล่าช่องแชทมากดซับ, โดเนทต่างๆ ซึ่งทุกการกดซับหรือโดเนทจะทำให้เจ้าของช่องต้องเพิ่มเวลาสตรีมออกไป เป็นต้น โดยเราจะสามารถกดซับเหล่าสตรีมเมอร์ในราคาที่ถูกขึ้น โดยระหว่างกิจกรรมตัว Kkatamina เองก็แทบจะเปิดสตรีมออนตลอดเกือบ 2 อาทิตย์ ส่วนเกมที่เธอเล่นในช่วงนี้ก็ได้แก่ Minecraft และ Mario Party Superstars ซึ่งทั้งสองเกมก็เป็นเกมยอดฮิตบน Twitch ทั้งคู่

 

 

และจากการที่ยอดซับของเธอทะลุ 54,700 ในตอนนี้ นั่นก็ทำให้เธอติด TOP 5 ของสตรีมเมอร์ที่มียอดซับสูงที่สุดใน Twitch โดยเป็นรอง CriticalRole, xQc, Gaules และ NICKMERCS เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่าประทับใจเลยทีเดียวกับเหตุการณ์นี้ ซึ่งระหว่างเส้นทางของการทำลายสถิติยอดซับครั้งนี้ เธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากสตรีมเมอร์มากมาย และนอกจากนี้เหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังหลายคนก็ได้มาร่วมงาน Subathon ที่เธอจัดขึ้นอีกด้วย 

 

โดยในตอนนี้ยอดซับของเธอห่างจาก NICKMERCS เพียงแค่ 2000 เท่านั้น เราต้องมารอดูกันครับว่าทาง Kkatamina จะแซงสตรีมเมอร์ชื่อดังคนนี้ได้ไหม แต่ดูทรงแล้วก็มีโอกาสสูงเป็นอย่างมาก เพราะในตอนนี้เหล่าคนดูในช่องของเธอก็ยังคงพากันซับช่องอย่างไม่ขาดสายเลยครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา dexerto

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง