กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-09-2019 15:40 view : 12921
โดนซ้ำ! addielyn9 นางแบบเกาหลีโดน Twitch แบนบัญชีอีกครั้ง หลังพลาดเปลือยออกกล้องโดยไม่ตั้งใจ

 

หลังจากมีเหตุการณ์ Twitch ลุกเป็นไฟที่นางแบบเกาหลีสุดเซ็กซี่ทำการไลฟ์ผ่าน Twitch ในชุดว่ายน้ำ [อ่านข่าว] โดยไลฟ์นั้นมีผู้เข้าชมสูงถึง 2 หมื่นคนเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม Twitch ได้ทำการแบนบัญชี (ชั่วคราว) ของพวกเธอทั้ง 4 คนเป็นที่เรียบร้อย บัญชีทั้ง 4 ไอดีที่ถูกแบนได้แก่ sooflower, addielyn9, chobiman0125 และ damicoss

 

แม้ว่าเรื่องของเธอทั้ง 4 คนจะซาลงแล้ว แต่ล่าสุดหนึ่งในสตรีมเมอร์แดนโสมกลุ่มดังกล่าวก็โดนแบนจาก Twitch อีกครั้ง สาเหตุของการแบนครั้งนี้เกิดจากเธอพลาดเปลือยออกกล้องโดยไม่ตั้งใจ

 

 

addielyn9 คือ ชื่อของสตรีมเมอร์ผู้โชคร้ายครับ เหตุการณ์นี้เกิดจากการที่เธอลืมปิดกล้อง และไมค์ของเธอ ในจังหวะที่เธอกำลังจะเปลี่ยนชุดเพื่อเตรียมสตรีม ระหว่างนั้นเธอกำลังพูดคุยกับแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งการไลฟ์พลาดของเธอนี้มีความยาวถึง 1 นาที แน่นอนว่าเมื่อเธอและแฟนเธอรู้ตัวก็รีบปิดการไลฟ์ทันที นอกจากนี้ addielyn9 ยังได้รีบลบวิดีโอดังกล่าว และไม่นานบัญชีของเธอก็ถูก Twitch แบนอีกครั้ง

 

หลังจากนั้นไม่นาน addielyn9 ได้ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ข้อความนี้ได้เปิดเผยรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตทางบ้าน สภาพจิตใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย ข้อความที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วงที่เธอโพสต์คือ “ฉันพิมพ์ไม่ไหวแล้วจริง ๆ เพราะมือของฉันมันสั่นตลอดเวลา ฉันขอโทษและฉันอยากให้ทุกคนลืม ฉันขอโทษที่เผลอไลฟ์ให้ทุกคนเห็นภาพดังกล่าว ฉันไม่มีความมั่นใจเพียงพอที่จะกลับมาพบพวกคุณอีกครั้ง ฉันทำผิดอย่าง ฉันอยากตาย…”

 

 

นอกจากนี้ยังมีประโยคต่อท้ายที่ว่า “ฉันต้องขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไปยังทุก ๆ คนที่สนับสนุนฉันมาโดยตลอด มันยากมากที่จะนึกภาพของผู้คนที่ผิดหวังในตัวฉัน และโกรธฉัน” หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ทำการลบ Facebook, Twitter และ Instagram ของเธอออกทั้งหมด

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจ ผู้เขียนเชื่อว่า addielyn9 คงไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นแต่อย่างใด ในตอนนี้คงต้องปล่อยให้เธอได้พักผ่อนเพื่อให้สภาพจิตใจของเธอกลับมาดีขึ้นอีกครั้งครับ

 

 

 

อ่านข่าว: 4 นางแบบแดนโสมสตรีมหวิวบน Twitch

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto, thegamer, gurugamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 สตรีมเมอร์สาวยอดนิยมบน Twitch ในปี 2020
อันดับหนึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 5 ล้านคน
Dr Disrespect ถูก Twitch แบนถาวร ส่วนเหตุผลในการแบนยังไม่ชัดเจน
เจ้าตัวเผย ไม่รู้เรื่องเหมือนกันทำไมถึงโดนแบน
เปิดตัวการแข่งขัน VALORANT Thailand Streamer Battle
การแข่งขันระหว่างสตรีมเมอร์โดย Riot Games SEA และ Twitch