กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
18-09-2020 16:55 view : 7077
สื่อนอกจัด 10 อันดับชุดสุดสวยของ Kamala Khan ในเกม Marvel's Avengers ชุดสุดสวยของแฟนพันธุ์แท้ฮีโร่ ที่กลายมาเป็นหนึ่งในทีม Avenger

 

ในเกม Marvel's Avengers ผู้เล่นมีโอกาสในการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายของตัวละครภายในเกม ซึ่ง Kamala ถือเป็นตัวละครเอกของเกมนี้เลยครับ โดยชุดของเธอภายในเกมถูกทำออกมาสวยงามมาก ๆ ล่าสุดเว็บไซต์ gamerant เผยแพร่บทความ 10 ชุดที่สวยที่สุดของ Kamala Khan จาก Marvel's Avengers ทีมงานไม่พลาดที่จะนำมาให้ทุกท่านได้ติดตามกันครับ

 

อันดับ 10 Detailed

 

 

ด้วยโทนสีที่นุ่มนวลและรายละเอียดพิเศษที่ทำให้ชุดนอนของ Kamala ชุดนี้ดูสวยงามเป็นพิเศษ เหมาะสมกับการฟาดฟันกับหุ่นยนต์ AIM ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ ชุดนี้ถือเป็นชุดทำเองที่ใช้งานได้ยาวพอสมควร ดูเหมือนว่าเธอทำชุดนี้ด้วยการนำชุดจากตู้เสื้อผ้าของเธอมาผสมผสานจนออกมาเป็นชุดนี้

 

อันดับ 9 All-American

 

 

ฮีโร่ทุกคน ไม่ได้ต้องการชุดที่ดูเว่อร์วังเสมอไป ชุดธรรมดา ๆ สามารถทำให้ดูดีเป็นพิเศษได้ และชุด All-American ของ Kamala ให้ความรู้สึกว่าเธออยู่ที่ร้านหนังสือการ์ตูนก่อนที่อันตรายจะมาถึง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อฮีโร่กัปตันอเมริกาที่มีชื่อเสียงย่ำแย่หลังเหตุการณ์ A-Day ชุดนี้แม้จะดูเรียบร้อย แต่มีประโยชน์อย่างมาก

 

อันดับ 8 DIY

 

 

ปกติแล้ว Kamala, Tony และ Bruce ชอบสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ เสมอ ฉะนั้นไม่น่าแปลกใจที่เราได้เห็นชุด DIY ของ Kamala เยอะพอสมควร และชุดนี้เป็นอีกชุดที่เธอทำขึ้นมาเอง ชุดนี้ถือเป็นชุดที่ดีในแง่ความสวยงาม มันแสดงให้เห็นถึงความรักที่เธอมีต่อทีมและช่วยให้เธอผูกพันกับ Tony Stark เป็นอย่างมาก

 

อันดับ 7 Iconic

 

 

ชุด Iconic เป็นชุดที่ออกแบบโดย Crystal Dynamics แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการขั้นสุดท้ายของชุดของ Kamala เราเห็นชุดนี้ได้ตั้งแต่หน้าปก หน้าจอโหลด และโฆษณาของเกม ชุดนี้ถือเป็นชุดที่ตีความการเป็น Ms. Marvel อย่างยอดเยี่ยม ชุดนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ลุคที่เหมาะสมกับการเป็นหนึ่งในทีม Avenger

 

อันดับ 6 Superfan

 

 

บางครั้งพื้นฐานเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด ชุดเริ่มต้นของ Kamala จากโหมดเนื้อเรื่องเป็นการพาเราย้อนกลับไปหา Carol Danvers แบบคลาสสิกเมื่อเธอเป็น Ms. Marvel ชุด Superfan ถูกนำมาใช้พร้อมกับรายละเอียดในห้องนอน และห้องลับของเธอที่เต็มไปด้วยของที่ระลึกฮีโร่ต่าง ๆ แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคนนี้รักฮีโร่ของเธอมากแค่ไหน

 

อันดับ 5 Double-Stitched

 

 

ชุดนี้คล้ายกับชุด DIY แตกต่างกันที่สีของชุด สีดำล้วนให้ความรู้สึกว่า Kamala ออกแบบชุดนี้เพื่อภารกิจล่องหน หรือบางทีเธออาจแค่อยากหาชุดที่เหมาะสมเมื่อถูกจับคู่ทำภารกิจกับฮีโร่อย่าง Black Widow หรือ The Punisher บอกเลยว่าชุดสีดำถือว่าเป็นสีสากลที่มีแฟน ๆ ชื่นชอบจำนวนมาก

 

อันดับ 4 Awkward Champion

 

 

อีกหนึ่งชุดที่ง่าย แต่ได้ใจ ชุด Awkward Champion คือผลลัพธ์ที่ได้หากคุณเปลี่ยนสีแดงและสีน้ำเงินของชุด Iconic ของเธอ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มรายละเอียดพิเศษ เช่นพื้นผิวของเสื้อผ้าส่วนสีทองทำให้มีความสดใสมากขึ้นในขณะที่สีแดงและน้ำเงินดูคมเข้มขึ้น

 

อันดับ 3 Social Buzz

 

 

ชุด Social Buzz ถือเป็นชุดที่สวยงาม ลวดลายที่แขนและขาเป็นที่สะดุดตาเป็นอย่างมาก ในขณะที่บูร์กินี่ถูกออกแบบมาได้สวยงาม โดดเด่นได้อย่างน่าพึงพอใจ นี่คือเครื่องแต่งกายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างอุปกรณ์ Avenger อย่างเป็นทางการกับเสื้อผ้าโฮมเมดของเธอ โดยหนึ่งในรายละเอียดที่ดีที่สุดของชุดสูทนี้คือ ดวงดาวที่ปลายผ้าพันคอของเธอที่ยังคงแสดงความชื่นชมกัปตันมาร์เวล นี่คือหนึ่งในชุดที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเกม

 

อันดับ 2 Battle Suit

 

 

หาก Kamala ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ร้ายกาจ มีอะไรที่ดีไปกว่าชุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อการปะทะกับศัตรูโดยเฉพาะ ชุดนี้ถือเป็นชุดระดับ Legendary ถูกออกแบบมาได้ดีสุด ๆ สีเข้มที่ผสมผสานกับความสวยงามของชุดเกราะทำให้รู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ราวกับว่าเธอพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้าย

 

อันดับ 1 Stark Tech

 

 

ต้องยอมรับว่าสไตล์ชุดของ Ironman (Tony Stark) สวยงามมาก ๆ เขาสร้างชุดที่ดีที่สุดให้กับ Kamala ชุด Stark Tech เป็นชุดที่มีรายละเอียดสวยงาม เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างชุดของ Kamal และ Iron Man และชุดนี้ถือเป็นชุดที่เหมาะสมกับช่วงไคลแมกซ์จากการที่ Kamala เป็นแฟนพันธุ์แท้ฮีโร่และกลายเป็นหนึ่งในทีม Avenger อย่างเต็มตัว

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gamerant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 อันดับชุดสุดเท่ของ Iron Man ในเกม Marvel's Avengers
มหาเศรษฐีเทพบุตรนักเปย์แห่งทีม Avengers
10 มีมสุดฮาล้อเลียนเกม Marvel's Avengers
มันคือความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้เลย
Marvel’s Avengers เผยชุดฮีโร่จำนวนมากมาให้ชมกัน
ผู้เล่นสามารถปลดล็อคได้ระหว่างการเล่นเกม
Marvel’s Avengers โหมดเนื้อเรื่องจะใช้เวลาเล่นมากถึง 30 ชั่วโมง
เนื้อเรื่องหลัก 12 ชั่วโมง เล่นให้สมบูรณ์แบบก็ประมาณ 30 ชั่วโมง