กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
30-11-2021 11:00 view : 471
miHoYo ฟ้องผู้ปล่อยข้อมูลหลุดเกม Genshin Impact ยังคงเป็นสงครามที่ไม่สิ้นสุด

 

ดูเหมือนว่า Genshin Impact ยังต้องเจอกับสงครามข้อมูลหลุดอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุดทาง miHoYo ได้ตัดสินใจฟ้องผู้ปล่อยข้อมูลหลุดเกมมากถึง 7 รายด้วยกัน

 

ข้อมูลล่าสุดระบุว่า Genshin Impact หรือ miHoYo ได้ทำการฟ้องผู้ปล่อยข้อมูลหลุด ที่เกี่ยวข้องกับบัญชี Bilibili ทั้งหมด 7 บัญชีด้วยกัน โดยทั้งหมดนี้ถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 500,000 หยวน (2,631,298 บาท) อย่างไรก็ตามมีความคืบหน้ามาว่าทั้ง 7 คนนี้ไม่มีใครเลยที่ทำข้อตกลงว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูล ซึ่งอาจบ่งชี้ว่าคดีความจะถือเป็นโมฆะ

 

 

แม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาข้อมูลที่หลุดออกมานั้นค่อนข้างที่จะถูกต้อง แต่ข้อมูลเหล่านั้นก็ยังเป็นข้อมูลในช่วงทดสอบ ซึ่งยังไม่ใช่ข้อมูลที่แท้จริง แม้ว่าการปล่อยข่าวหลุดจะทำให้แฟนเกมวางแผนการสุ่มตัวละครได้ดีขึ้น รวมไปถึงได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจก่อนเวลา แต่การกระทำนี้ก็สร้างความเสียหายให้กับผู้พัฒนาเกมไม่น้อย

 

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทาง miHoYo จะทำอย่างไรต่อไปเกี่ยวกับปัญหานี้ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาอัปเดตให้ได้ติดตามกันครับ

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerbraves

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทามะจัง แปลงโฉมเป็น Noelle สุดจิ้มลิ้ม
ไม่มีอะไรน่าจิ้มไปกว่าแก้มซาลาเปานั่นแล้ว