Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
04-10-2019 11:34 view : 1647
เปิดตัว Surface Duo สมาร์ทโฟนพับได้ 2 จอ นวัตกรรมล่าสุดจาก Microsoft การห้วนกลับมาสู่วงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งจากยักษ์ของวงการ

 

เปิดตัวออกมาให้เราได้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีอย่าง Microsoft ที่เมื่อมีการเปิดตัวสินค้าใหม่เมื่อใด ต้องมาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทำให้ทุกคนต้องตะลึง เพราะในงานเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดของพวกเขาที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า Surface Duo ที่เป็นสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นใหม่ล่าสุดของโลกที่มีการเปิดเผยตัวออกมาให้เราได้เห็นกัน

 

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอ 2 ฝั่งที่สามารถพับได้ ทำให้เราสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งในแบบสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แน่นอนว่าระบบของตัวเครื่องที่ใช้งานเป็นตัวของ Android ไม่ได้เป็น Windows แต่อย่างใด ในส่วนของสเปคภายในที่เลือกใช้งานถือว่าพอจะบอกได้เลยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ทาง Microsoft เอาจริงเอาจังเป็นอย่างมากและได้วางมันเอาไว้ในกลุ่มตลาดระดับสูง

 

 

มาพร้อมกับการใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 855 หน้าจอขนาด 5.6 นิ้วเมื่อทำการพับและใช้งานปกติ และเมือเราทำการกางหน้าจอออกมาแบบเต็มรูปแบบจะมีหน้าจออยู่ที่ 8.3 นิ้ว อีกทั้งหน้าจอเหล่านี้เป็นอะไรที่พิเศษเป็นอย่างมาก เพราะเราสามารถที่จะใช้งาน 2 แอปพลิเคชันที่แตกต่างกันบนหน้าจอแต่ละตัวได้อีกด้วย หรือหากใครต้องการที่จะใช้งานหน้าจอด้านใดด้านหนึ่งเพื่อเป็นคีย์บอร์ดอย่างเดียวก็สามารถที่จะใช้งานได้

 

สำหรับราคาของตัวเครื่องยังไม่มีการเปิดเผยออกมาจากทาง Microsoft แต่ได้มีการกำหนดวันเปิดตัวออกมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งภายในช่วงปลายปี 2020 ซึ่ง ณ ตอนนั้นน่าจะเป็นช่วงที่เทคโนโลยีของโลกก้าวล้ำไปไกลจนสามารถที่จะทำออกมาได้เป็นอย่างดีแล้ว แน่นอนว่าในช่วงระหว่างนี้สามารถที่จะมีการเปลี่ยนแปลงของสเปคที่ได้ระบุออกมาได้เช่นเดียวกัน

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: Microsoft

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Nintendo และ Microsoft ยืนยันเตรียมขนทัพเกมเข้าสู่งาน E3 2020
เช่นเดียวกับผู้พัฒนารายใหญ่เช่น Ubisoft, SEGA, CAPCOM และ Square Enix
Forza Street เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือแข่งรถ กราฟิกสุดล้ำจาก Microsoft Corporation
Samsung จับมือ Microsoft เตรียมปล่อยบริการเกมบน Cloud
ประสบการณ์การเล่นเกมแบบเหนือชั้น พร้อมเผยรายละเอียดเพิ่มเติมภายในปีนี้