กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
28-06-2020 16:30 view : 416
หลุดข้อมูลตัวละครใหม่ในเกม Apex Legends ในอนาคตอาจมีตัวละครที่ชื่อ Nova

 

ในขณะที่ Apex Legends Season 5 กำลังดำเนินไปอย่างดุเดือด แต่ก็ดูเหมือนว่าจะข่าวหลุดเกี่ยวกับตัวละครใน Season 6 หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจากข้อมูลที่หลุดออกมานี้ ดูเหมือนว่าใน Season 6 เราจะมีโอกาสได้เล่นตัวละครหญิงที่ชื่อ Nova

 

สำหรับ Apex Legends นั้น ในทุกๆ การอัปเดต Season ของเกม ทางผู้พัฒนามักจะใส่ตัวละครใหม่ๆ เข้าไปในเกมอยู่เสมอ  และทุกๆ การอัปเดตตัวเกมก็จะทิ้งข้อมูลบางอย่างไว้ที่เป็นปริศนา รวมถึงข้อมูลในไฟล์เกมที่ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาด้วย และนั่นทำให้มีเหล่านักขุดไฟล์มากมายที่พยายามเข้าไปขุดไฟล์ของตัวเกมอยู่เสมอ

 

 

และจากข้อมูลของนักขุดไฟล์ที่ค่อนข้างเชื่อถือได้ ก็ทำให้เราพบว่ามีตัวละครลึกลับที่ชื่อ Nova อยู่ในไฟล์ของตัวละคร Bangalore ซึ่งทำให้มีการคาดเดาว่า Nova น่าจะเป็นตัวละครใหม่ที่กำลังจะมาในอนาคต และไม่แน่ความสามารถของเธออาจจะอิงมาจากตัวละคร Bangalore ก็เป็นได้

 

 

และในทวิตเตอร์ของนักขุดไฟล์ยังได้โพสเกี่ยวกับภาพที่ตัวเขาคิดว่าน่าจะเป็นของ Nova แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่าอาจจะเป็นรูปของตัวละคร Valk ก็เป็นได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีภาพหลุดของตัวละครใหม่ Valk และ Rampart

 

 

(ภาพหลุดของ Rampart และ Valk)

 

แม้ว่าข้อมูลหลุดที่ออกมาอาจจะทำให้สาวก Apex Legends ตื่นเต้น แต่ว่าเราก็ยังไม่ทราบกันอยู่ดีว่าข้อมูลที่หลุดออกมานั้นเชื่อถือได้มากแค่ไหน ซึ่งเราก็ต้องติดตามกันต่อไปครับว่าใน Season 6 ที่จะมาถึงนี้จะมีตัวละครที่ชื่อ Nova หรือไม่ คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง