กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
15-11-2020 20:21 view : 11699
ชาว Reddit ตาดี แอบเห็นแชมเปี้ยนตัวใหม่ในโปสเตอร์โปรโมท League of Legends พร้อมกับภาพ Lore ที่เล่าถึงการหลบหนีของอาชญากรตัวฉกาจ

 

ณ ตอนนี้ในคอมมูนิตี้ของกลุ่มผู้เล่น League of Legends คงไม่มีอะไรร้อนแรงเท่ากับการถกเถียงเกี่ยวกับเรื่องแชมเปี้ยนตัวใหม่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นประเด็นดราม่าตัวละครใหม่อย่าง Seraphine หรือการอัปเดตเมนูซื้อของในหน้าร้านค้าของแพทช์ 10.23 ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ทำให้ผู้เล่นเกิดการถกเถียงระหว่างฝั่งที่ชอบกับฝั่งที่ไม่โอเค รวมถึงยังมีการปรับเปลี่ยนรูปภาพไอเทมใหม่ๆ เข้าไปอีกด้วย เรียกได้ว่าแพทช์ใหม่ครั้งนี้น่าจะทำให้หลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นเก่า ต่างก็ต้องปรับตัวใหม่เหมือนกัน

 

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทาง Riot จะไม่ได้มีเพียงแค่การปล่อยอัปเดตแพทช์ใหม่เท่านั้น แต่ในโปสเตอร์ Preseason 2021 ที่ทาง Riot ได้ปล่อยออกมา ดูเหมือนว่าพวกเขาแอบใส่ความลับอะไรบางอย่างเข้าไปด้วย และแน่นอนว่าความลับนั้นไม่มีอยู่ในโลกจริงๆ เพราะล่าสุดได้มีชาว Reddit ตาดีคนหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสลงใน Reddit เกี่ยวกับตัวละครใหม่ที่แอบซ่อนอยู่ในโปสเตอร์

 

"พอลองสังเกตรายละเอียดต่างๆ ในรูปภาพเพื่อที่จะดูว่ามีแชมเปี้ยนใหม่ๆที่แอบซ่อนไว้หรือเปล่า ฉันก็ได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ข้างใต้รูปภาพของ Ezreal และ Blitz ตรงนั้นดูเหมือนจะเป็นอาวุธหอกอะไรสักอย่างที่มีสีเขียว และยังมีเอฟเฟคที่ดูเหมือนลาวากำลังไหลออกมาจากอาวุธนั่น ถึงแม้มันจะไม่ได้บอกข้อมูลอะไรเกี่ยวกับแชมเปี้ยนตัวใหม่มากนัก แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะเป็นคำใบ้อะไรสักอย่างเกี่ยวกับแชมเปี้ยนตัวใหม่อย่างแน่นอน"

 

 

และเมื่อเราลองดูมุมด้านขวาล่างเราก็จะพบอาวุธที่มีคล้ายๆ หอกจริงๆ และไม่แน่มันอาจจะเป็นคำใบ้อะไรสักอย่างก็เป็นได้ และเมื่อเราลองนำรูปภาพ Lore ที่ทาง Riot เคยปล่อยออกมาเมื่อช่วงเดือนที่แล้ว เราก็จะพบว่าในรูปมีตัวละครที่ถือหอกเหมือนกัน

 

โดยตามเนื้อเรื่องของรูปนี้นั้นได้พูดถึงการแหกคุกของอาชญากรคนหนึ่งที่ทางจักรวรรดิได้ประกาศออกมาว่าหากใครสามารถจับตัวอาชญากรคนนี้ได้ พวกเขาจะตอบแทนด้วยรางวัลอย่างงาม และให้ระวังตัวจากอาชญากรคนนี้ให้ดีเพราะว่ามันมีความอันตรายอย่างมาก เพียงแค่การยั่วยุนิดเดียวก็อาจจะทำให้มันโมโหได้ โดยลักษณะของอาชญากรคนนี้จะใส่ชุดหุ่มเกราะขนาดเบาพร้อมกับหอกที่มีลาวาไหลออกมา และใครที่ต้องการจะตามล่าอาชญากรคนนี้ จะต้องมีฝีมือในระดับหนึ่งไม่งั้นอาจจะเกิดอันตรายกับผู้ที่ออกตามล่ามันได้

 

เรียกได้ว่าเนื้อเรื่อง Lore ของ League of Legends นั้นชวนให้น่าติดตามแบบสุดๆ ถึงแม้รูปภาพจะไม่ได้บอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครใหม่มากนัก แต่เชื่อแน่ว่าทาง Riot น่าจะมีอะไรที่รอเซอร์ไพรส์ผู้เล่นอยู่แน่นอนครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : notagamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แนะนำการเล่น Lee Sin สาย Top lane สุดยอดเมต้าใหม่ที่กำลังมาแรง
ความสามารถรอบด้านที่พร้อมมาเขย่าเลนบนให้สั่นคลอน
ซีรีส์อนิเมชั่น League of Legends เตรียมลง Netflix
ออกผจญภัยพร้อมกันในช่วงปลายปีนี้
อ้ายมาสองคน!! ผู้เล่น LoL พบบัคสุดฮา
ทำให้ในทีมสามารถเลือกแชมเปี้ยนซ้ำกันได้แบบแพ็คคู่
หลุดข้อมูลแชมเปี้ยน LOL ที่เตรียมเปิดตัวต่อจาก Gwen กลางปีนี้
พร้อมเผยเบื้องหลังการออกแบบ, lore และความสามารถคร่าวๆ