กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
15-11-2020 20:21 view : 11394
ชาว Reddit ตาดี แอบเห็นแชมเปี้ยนตัวใหม่ในโปสเตอร์โปรโมท League of Legends พร้อมกับภาพ Lore ที่เล่าถึงการหลบหนีของอาชญากรตัวฉกาจ

 

ณ ตอนนี้ในคอมมูนิตี้ของกลุ่มผู้เล่น League of Legends คงไม่มีอะไรร้อนแรงเท่ากับการถกเถียงเกี่ยวกับเรื่องแชมเปี้ยนตัวใหม่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นประเด็นดราม่าตัวละครใหม่อย่าง Seraphine หรือการอัปเดตเมนูซื้อของในหน้าร้านค้าของแพทช์ 10.23 ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ทำให้ผู้เล่นเกิดการถกเถียงระหว่างฝั่งที่ชอบกับฝั่งที่ไม่โอเค รวมถึงยังมีการปรับเปลี่ยนรูปภาพไอเทมใหม่ๆ เข้าไปอีกด้วย เรียกได้ว่าแพทช์ใหม่ครั้งนี้น่าจะทำให้หลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นเก่า ต่างก็ต้องปรับตัวใหม่เหมือนกัน

 

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทาง Riot จะไม่ได้มีเพียงแค่การปล่อยอัปเดตแพทช์ใหม่เท่านั้น แต่ในโปสเตอร์ Preseason 2021 ที่ทาง Riot ได้ปล่อยออกมา ดูเหมือนว่าพวกเขาแอบใส่ความลับอะไรบางอย่างเข้าไปด้วย และแน่นอนว่าความลับนั้นไม่มีอยู่ในโลกจริงๆ เพราะล่าสุดได้มีชาว Reddit ตาดีคนหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสลงใน Reddit เกี่ยวกับตัวละครใหม่ที่แอบซ่อนอยู่ในโปสเตอร์

 

"พอลองสังเกตรายละเอียดต่างๆ ในรูปภาพเพื่อที่จะดูว่ามีแชมเปี้ยนใหม่ๆที่แอบซ่อนไว้หรือเปล่า ฉันก็ได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ข้างใต้รูปภาพของ Ezreal และ Blitz ตรงนั้นดูเหมือนจะเป็นอาวุธหอกอะไรสักอย่างที่มีสีเขียว และยังมีเอฟเฟคที่ดูเหมือนลาวากำลังไหลออกมาจากอาวุธนั่น ถึงแม้มันจะไม่ได้บอกข้อมูลอะไรเกี่ยวกับแชมเปี้ยนตัวใหม่มากนัก แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะเป็นคำใบ้อะไรสักอย่างเกี่ยวกับแชมเปี้ยนตัวใหม่อย่างแน่นอน"

 

 

และเมื่อเราลองดูมุมด้านขวาล่างเราก็จะพบอาวุธที่มีคล้ายๆ หอกจริงๆ และไม่แน่มันอาจจะเป็นคำใบ้อะไรสักอย่างก็เป็นได้ และเมื่อเราลองนำรูปภาพ Lore ที่ทาง Riot เคยปล่อยออกมาเมื่อช่วงเดือนที่แล้ว เราก็จะพบว่าในรูปมีตัวละครที่ถือหอกเหมือนกัน

 

โดยตามเนื้อเรื่องของรูปนี้นั้นได้พูดถึงการแหกคุกของอาชญากรคนหนึ่งที่ทางจักรวรรดิได้ประกาศออกมาว่าหากใครสามารถจับตัวอาชญากรคนนี้ได้ พวกเขาจะตอบแทนด้วยรางวัลอย่างงาม และให้ระวังตัวจากอาชญากรคนนี้ให้ดีเพราะว่ามันมีความอันตรายอย่างมาก เพียงแค่การยั่วยุนิดเดียวก็อาจจะทำให้มันโมโหได้ โดยลักษณะของอาชญากรคนนี้จะใส่ชุดหุ่มเกราะขนาดเบาพร้อมกับหอกที่มีลาวาไหลออกมา และใครที่ต้องการจะตามล่าอาชญากรคนนี้ จะต้องมีฝีมือในระดับหนึ่งไม่งั้นอาจจะเกิดอันตรายกับผู้ที่ออกตามล่ามันได้

 

เรียกได้ว่าเนื้อเรื่อง Lore ของ League of Legends นั้นชวนให้น่าติดตามแบบสุดๆ ถึงแม้รูปภาพจะไม่ได้บอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครใหม่มากนัก แต่เชื่อแน่ว่าทาง Riot น่าจะมีอะไรที่รอเซอร์ไพรส์ผู้เล่นอยู่แน่นอนครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : notagamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง