กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
22-07-2021 14:10 view : 755
เผยวีดีโอเกมเพลย์ล่าสุดของ Apex Legends Mobile บอกเลยว่าน่าเล่นสุดๆ เปลี่ยนมุมมองได้ทั้ง FPS และ TPS

 

หลังจากที่มีข่าวมานานเกี่ยวกับ Apex Legends Mobile ล่าสุดทางช่องเกมชื่อดังอย่าง IGN China ได้ทำการปล่อยคลิปโชว์เกมเพลย์ของตัวเกมออกมา ทำให้เราได้เห็นถึงข้อมูลเต็มๆ เกี่ยวกับตัวเกมและรวมไปถึงเกมเพลย์อีกด้วย บอกเลยว่าจากตัวอย่างที่ดูมาแล้วมันน่าเล่นสุดๆ

 

จากตัวอย่างของเกมเพลย์นั้นเราจะเห็นว่าระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบเคลื่อนไหว, การสไลด์ รวมไปถึงระบบยิงปืน ทำออกมาได้ดีมากๆ และมั่นใจได้เลยว่าสาวกเกม Apex Legends จะต้องถูกใจกับเกมเพลย์ที่หลุดออกมาอย่างแน่นอน โดยจากตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่าตัวเกมสามารถเปลี่ยนมุมมองได้ทั้ง FPS และ TPS อีกทั้งตัวอย่างที่เอามาโชว์ยังเป็นการอัดจากเกมเพลย์จริงๆ ด้วย

 

 

สำหรับตัวละครในเกมมีตัวที่เพิ่มมาใหม่อาทิเช่น Revenant, Crypto, Mirage รวมไปถึงตัวละครเก่าอย่าง Pathfinder เรียกได้ว่าตัวหลักๆ ที่คนชอบเล่นมาครบหมดเลย ซึ่งเมื่อนับรวมตัวละครตัวเก่าที่มี 8 ตัวในช่วงเทสเบต้า ก็เท่ากับว่าตอนเกมเปิดน่าจะมีตัวละครให้เราเลือกเล่นถึง 12 ตัวด้วยกัน ซึ่งตอนนี้เราก็ได้แต่หวังว่าเมื่อ Apex Legends Mobile ถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดออกมาทั่วโลก มันจะเป็นเกมที่สร้างความแตกต่างให้กับเกมยิงมือถือได้อย่างแท้จริง ไว้ถ้ามีข่าวคราวเพิ่มเติมทางเราจะรีบนำมาอัปเดตให้ได้ทราบกันครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : droidgamers

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง