Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
04-10-2019 11:24 view : 1130
nubia เตรียมวางขายเกมมิ่งโฟนล่าสุด Red Magic 3S นอกประเทศจีนเร็ว ๆ นี้ เกมมิ่งโฟนรุ่นล่าสุดของโลกมีลุ้นในการวางขายในไทย

 

หลังจากที่มีการเปิดตัวออกมาให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ใช้งานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเกมมิ่งโฟนสุดล้ำรุ่นล่าสุดของโลกอย่าง nubia Red Magic 3S ที่มีการปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตที่เปลี่ยนมาใช้งาน Snapdragon 855+ ซึ่งเป็นชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการเปิดตัวออกมา อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนหน่วยความจุภายในมาใช้งานเป็นแบบ UFS 3.0 ที่ทำให้อ่านและเขียนข้อมูลได้เร็วกว่าแบบเก่าถึง 86 เปอร์เซ็นต์

 

 

ในส่วนของระบบระบายความร้อนที่มีการใส่เข้ามาภายในเครื่องอย่าง ICE 2.1 Cooling System ที่มีการปรับแต่งออกมาเป็นอย่างดี ทำให้อุณภูมิภายในของตัวเครื่องลดลงได้ถึง 16 องศา หน้าจอที่ใช้งานรองรับ Refresh Rate 90Hz ใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh รองรับ Fast Charge 27W ในส่วนของระบบเสียงที่มีมาให้ใช้งานเป็นตัวของ DTS X Ultra Sound และ DTS 7.1 ลำโพงคู่ ปุ่มสำหรับการใช้งานเพิ่มเติมบริเวณขอบของตัวเครื่อง 

 

 

แต่ถ้าเกิดใครคิดว่าปุ่มที่มีให้ยังไม่เพียงพอ เรายังสามารถที่จะใช้งานพื้นที่สำหรับการสแกนลายนิ้วมือด้านหลังของตัวเครื่องมาใช้งานในการเล่นได้อีกด้วย ฟีเจอร์อย่าง 4D Smart ที่จะทำให้การเล่นของเราสมจริงมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมันจะทำการสั่นให้ตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายในเกม มีฟีเจอร์สำหรับการเพิ่มเฟรมเรทในการเล่น ส่วนอุปกรณ์เสริมอย่าง Red Magic E-Sport Box ยังช่วยให้เราสามารถที่จะต่อเน็ตผ่านสายแลนเข้าเครื่องได้โดยตรงอีกต่างหาก ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ยิ่งกว่าเดิม

 

 

ตอนนี้ข่าวดีที่เราจะนำมาบอกคือทาง nubia เตรียมตัวที่จะวางขายเกมมิ่งโฟนรุ่นนี้นอกประเทศจีนในรูปแบบของเวอร์ชัน Global ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในไทยเราถือว่ามีลุ้นไม่น้อยว่าจะมีการนำเข้ามาขาย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการนำเกมมิ่งโฟนรุ่นก่อนหน้าอย่าง Red Magic 3 เข้ามาวางขายนั่นเอง โดยราคาคาดว่าจะไม่ต่างจากรุ่นแรกที่นำเข้ามาวางขายในไทยมากนัก (ประมาณ 16,900 บาท)

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Google เตรียมตั้งมาตรฐานใหม่เพื่อรองรับเกมมิ่งโฟนโดยเฉพาะ
สร้างความเข้าใจและมาตรฐานที่ถูกต้องกับเกมมิ่งโฟน
เปิดตัว Surface Duo สมาร์ทโฟนพับได้ 2 จอ นวัตกรรมล่าสุดจาก Microsoft
การห้วนกลับมาสู่วงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งจากยักษ์ของวงการ
แนะนำ 5 สมาร์ทโฟนงานดีที่เหมาะกับการเล่นเกม (เฉพาะเปิดตัวในปี 2019)
ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเล่นเกมรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด