กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_Youryu 
16-09-2020 10:35 view : 2241
Octopath Traveler: Champions of the Continent เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 18 กันยายนนี้ หลังจากเลื่อนมานานนับปี

 

ข่าวดีสำหรับแฟนเกม JRPG อย่าง Octopath Traveler กำลังรอคอยภาคต่อ DLC หรือเกมภาคแยก ล่าสุดผู้พัฒนาออกมายืนยันว่าเกมดังกล่าวกำลังมีเกมเวอร์ชั่นมือถือชื่อว่า Octopath Traveler: Champions of the Continent เกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 กันยายนนี้

 

 

ทวิตเตอร์ทางการของเกม Octopath Traveler ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “ขอบคุณทุกท่านที่รอคอยมาอย่างยาวนาน เราประกาศวันวางจำหน่ายเกม Octopath Traveler: Champions of the Continent ในวันที่ 18 กันยายนนี้ เราเปิดเผยข้อมูลอีกจำนวนมากให้แฟนเกมได้ทราบกัน พร้อมกับเทรเลอร์ตัวใหม่ล่าสุด! อย่าลืมติดตามกันนะครับ!”

 

เกมนี้มีผู้เล่นที่ให้ความสนใจและลงทะเบียนล่วงหน้ามากถึง 500,000 คนเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ Yasunori Nishiki ยังปล่อยเพลงประกอบเกมเพลงใหม่มาให้ฟังกันด้วย

 

 

ก่อนหน้านี้ Octopath Traveler: Champions of the Continent กำหนดเปิดตัวในปี 2019 บน Android และ iOS ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ต้องเลื่อนออกมา กำหนดใหม่คือเปิดให้บริการในปีนี้ เราต้องมาติดตามกันอีกทีในวันที่18 กันยายนนี้ครับ

 

Octopath Traveler บอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับนักเดินทางทั้ง 8 คน 8 อาชีพที่มีเรื่องราวแตกต่างกัน พวกเขาต้องผจญภัยไปทั่วแผ่นดินแห่ง Orsterra อันกว้างใหญ่และมีปริศนามากมายให้ค้นหา รวมถึงร่วมตั้งกลุ่มเพื่อออกเดินทางยังได้ จุดเด่นของเกมนี้คือกราฟิกแบบ 16-bit ที่ผสมผสานกับโพลิกอนแบบสามมิติและเอฟเฟกต์แสงเงาที่ทันสมัย Square Enix จดลิขสิทธิ์สไตล์งานภาพแบบนี้ในชื่อ HD-2D ด้วยครับ นอกจากนี้ดนตรีประกอบแบบ Orchestra เต็มวงทำให้เกมเป็นดั่งของขวัญสุดวิเศษที่มอบให้แฟนเกมแนว JRPG ที่เติบโตมาด้วยกันในยุค 90

 

 

ตัวเกมจะเป็นเกมแนว JRPG มาพร้อมระบบต่อสู้แบบ Turn-based เหมือนกับผลงานเกมอื่น ๆ ในค่ายอย่างเช่น Final Fantasy และ Dragon Quest สมัยเริ่มต้นเลยครับ ความพิเศษอยู่ตรงที่เราสามารถตีเกราะศัตรูให้แตกเพื่อใช้ท่าโจมตีที่รุนแรงอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้เกมมีความเป็น Open-world อิสระมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบเควสหลัก/เควสรอง หรือเป็นแผนที่กว้างใหญ่ให้เราตามสำรวจอย่างอิสระ รวมไปถึงการอัปเกรดสกิลกันตามสไตล์การเล่นของเรา

 

Octopath Traveler วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้ง Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Steam ตัวเกมในเวอร์ชั่น Steam รองรับทั้งระบบ Achievements ให้เล่นเก็บถ้วยกันยาว ๆ รวมไปถึง Steam Trading Cards ด้วยครับ ราคาเริ่มต้นของเกมอยู่ที่ 1,899 บาท (59.99$ สำหรับเวอร์ชั่น Nintendo Switch)

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerbraves

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาแน่! Octopath Traveler: Champions of the Continent เตรียมเปิดให้บริการ 28 ต.ค.นี้
เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ
5 เกมดีที่ไม่จำเป็นต้องมีภาคต่ออีกแล้ว
จบไว้ที่ภาคเดียว แค่นี้ก็สมบูรณ์แบบแล้ว
Square Enix ประกาศเลื่อนเปิดให้บริการ Octopath Traveler ฉบับมือถือ
เกม JRPG สไตล์ 16-bit ที่ผสมผสานเทคโนโลยีภาพสามมิติอย่างสวยงาม
ช้าแต่ชัวร์! Octopath Traveler เตรียมวางจำหน่ายบน Steam เดือนมิถุนายนนี้
เกม JRPG แนวคลาสสิกชื่อดังที่สร้างชื่อเสียงบน Nintendo Switch เมื่อปีที่แล้ว