กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-07-2020 15:15 view : 17576
โผล่อีกราย! ออกกำลังกายแบบไซตามะ ขอท้าทายด้วยการทำเสร็จให้ไวที่สุด ตอนแรกไม่เท่าไหร่ หลัง ๆ นี่ขาแทบละลาย!

 

หลายคนคงเคยได้ติดตามข่าวการออกกำลังกายตามตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบกันมาพอสมควร โดยตัวละครที่ชอบถูกเอามาเป็นต้นแบบในการออกกำลังกายคือ ไซตามะ จาก One Punch Man นั่นเองครับ

 

ก่อนหน้านี้ทางทีมงานเคยนำเสนอข่าวยูทูบเบอร์ที่ชื่อ William เอาจริงโดยลองออกกำลังกายตามแบบฉบับไซตามะจาก One Punch Man ด้วยการวิดพื้น 100 ครั้ง, ซิทอัพ 100 ครั้ง, ลุกนั่ง 100 ครั้ง, และวิ่ง 10 กิโลเมตร เป็นเวลา 100 วัน ว่าได้ผลมากน้อยแค่ไหน (อ่านข่าว) รวมถึงข่าวที่เทรนเนอร์ชาวไทยสอนออกกำลังกายแบบ ไซตามะ อย่างไรให้ถูกต้อง (อ่านข่าว) โดยทั้งคู่จะมีจุดนำเสนอที่แตกต่างกันออกไป

 

ในวันนี้เรามี Cole Baker เป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์ที่จะมาทดลองออกกำลังกายแบบไซตามะด้วยเช่นกัน แต่ในครั้งนี้เขาไม่ได้ต้องการพิสูจน์ว่าการออกกำลังกายแบบนี้ได้ผลอย่างไร แต่จุดที่เขาเน้นคือเขาจะออกกำลังกายตามสเต็ปของไซตามะได้สำเร็จภายในกี่นาที

 

 

Baker ได้เริ่มการออกกำลังกายด้วยการวิดพื้น 100 ครั้ง, ซิทอัพ 100 ครั้ง โดยเขาใช้เวลา 2 ช่วงนี้ไปเพียง 7 นาทีเท่านั้น ต่อมาเขาใช้เวลาลุกนั่ง 100 ครั้ง ไปประมาณ 4 นาทีครึ่ง จากนั้นเขาออกวิ่งทันที ซึ่งในตอนที่เขาเริ่มออกวิ่ง เขาได้บอกว่า “ผมรู้สึกว่าขาผมเหมือนกับจะละลายแล้ว” ซึ่งผลปรากฏว่าเขาใช้เวลาวิ่งไปถึง 51:32 นาที ทำให้รวมเวลาทั้งหมดที่เขาใช้ไปคือ 63.06 นาทีนั่นเองครับ

 

Baker บอกว่าเขาน่าจะวิ่งได้เร็วกว่านี้ แต่เขาไม่ได้วิ่งมานาน 3 สัปดาห์แล้ว ความเร็วขนาดนี้ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว อีกทั้งการวิ่งขึ้นทางชันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

 

อย่างไรก็ตามในตอนจบของคลิปเขาแอบแทรกมุกตลกไว้ด้วยการทำให้เขาเพิ่งตื่นนอน และพบว่าผมของเขาร่วงจนหมดหัว เหมือนกับไซตามะนั่นเองครับ

 

 

สำหรับในตอนนี้การ์ตูน One Punch Man มีเกมลิขสิทธิ์แท้สนุก ๆ มาให้แฟนเกมได้เล่นกัน นั่นคือ One Punch Man: The Strongest เป็นเกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'One Punch Man' ที่หยิบยกทั้งเรื่องราว, ตัวละคร, การต่อสู้, เสียงเพลงประกอบ ให้กลิ่นอายต้นฉบับอย่างแท้จริง ในเกมคุณจะได้รวบรวมตัวละครแนวหน้าพร้อมออกผจญภัย, ฝึกฝน, ล่าบอส, สร้างทีม และต่อสู้ด้วยแผนการสุดล้ำ

 

 

 

 

Official Website: https://bit.ly/3hrl8ML

Facebook: https://bit.ly/2XxASX0

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : menshealth

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง