กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Artherlus 
05-08-2020 10:00 view : 477
Sony เปิดให้สำรวจ DualSense แบบ 360 องศาแล้ว ช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับปุ่มและพอร์ตที่มีในตัวจอย

 

Sony ได้ทำการอัปเดตเว็บไซต์ของเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 อีกครั้งและในครั้งนี้จะเป็นเรื่องของอุปกรณ์เสริมล้วน ๆ ก่อนหน้านี้เราได้เห็นการเปิดเผยรายละเอียดต่าง ๆ ของจอยรุ่นใหม่อย่าง DualSense กันไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นจากคลิปเปิดตัวหรือจะเป็นช่วงที่มีสื่อได้ลองสัมผัสตัวจอยจริง

 

อย่างไรก็ตามทาง Sony ได้เล็งเห็นแล้วว่าอาจจะมีผู้ใช้งานที่ยังสงสัยและอยากที่จะสอดส่องดูทุกมุมมองของ DualSense และอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยตัวเอง พวกเขาจึงได้ทำการเพิ่มสื่อตัวใหม่บนเว็บไซต์ของรายละเอียดอุปกรณ์ที่จะให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะเจาะลึกลงไปในแต่ละส่วนของตัวอุปกรณ์ได้ในรูปแบบ 360 องศาเลยทีเดียว

 

 

นอกจากตัวของ DualSense แล้วยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PlayStation 5 อย่าง Pulse 3D headset หรือก็คือหูฟังที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับตัวเครื่อง กล้องรุ่นใหม่และรีโมทควบคุมที่มีอัปเดตสามารถรับชมได้ในมุมมอง 360 องศาเรียบร้อยแล้วเช่นกัน ใครที่อยากจะดูรายละเอียดมากยิ่งขึ้นก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของทาง PlayStation ได้เลย

 

ถึงแม้ว่าจะมีการอัปเดตภาพเพิ่มเติมออกมาให้เราได้รับชมกัน แต่ข้อมูลที่สำคัญอย่างราคาก็ยังคงเงียบหายและไร้สัญญาณตอบกลับจากทาง Sony ก็ต้องมาติดตามกันว่าข่าวลือที่พวกเขาจะเปิดเผยรายละเอียดเรื่องราคาภายในเดือนนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ เพราะหากนับช่วงเวลาแล้วก็เหลืออีกประมาณ 3 เดือนเท่านั้นที่ตัวเครื่องจะเปิดวางขายตามที่คาดเอาไว้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: comicbook

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
PS5 รุ่นดิจิทัลอาจมีจำนวนการผลิตน้อยกว่ารุ่นปกติ
คาดปรับเพิ่มการผลิตมากขึ้นในภายหลัง
นักวิเคราะห์คาดช่วงเวลาที่จะมีการลดราคา PS5
รุ่นปกติอาจปรับลดราคาลงไม่มากนัก
เผยภาพเทียบขนาดระหว่าง PS5 และคอนโซลรุ่นอื่น
การวางตัวเครื่องในแนวนอนดูจะกินพื้นที่มากกว่าเดิม