กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
25-04-2021 11:12 view : 6438
เผยโฉม Project L เกมแนวต่อสู้ในธีม League of Legends พร้อมวิดีโอเบื้องหลังการพัฒนาและเกมเพลย์เบื้องต้น

 

เชื่อแน่ว่าหากใครได้ลองติดตามข่าวสารของผู้พัฒนา Riot น่าจะเคยได้ยินข่าวเกียวกับ Project L อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นโปรเจคสำหรับการพัฒนาเกมใหม่ที่เปิดตัวครั้งแรกในงานครบรอบ 10 ปีของ Riot Games แต่หลังจากนั้นมาทาง Riot ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจคใหม่ของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน

 

ความเป็นมาของ Project L

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2019 ทาง Riot ได้เคยประกาศไว้ว่าพวกเขากำลังพัฒนาโปรเจคเกมถึงสามเกมด้วยกัน โดยแบ่งเป็นดังนี้ Project A, Project F, และ Project L ซึ่งต่อมาพวกเราก็ได้ทราบกันว่าเหล่าบรรดาโปรเจคเหล่านี้ก็ได้เป็นเกมที่พวกเราต่างคุ้นเคยกันในปัจจุบัน

 

เริ่มต้นจาก Project A ที่กลายมาเป็นเกมแนว FPS ตัวแรกของ Riot นั่นก็คือ Valorant, ส่วน Project F ได้แก่ เกมแนว RPG ที่ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการออกมา และสุดท้าย Project L เป็นเกมแนว Fighting ที่กำลังจะเปิดทดสอบในเร็วๆ นี้

 

 

โดยในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทาง Riot ได้ทำการส่งอีเมลไปถึงเหล่าผู้เล่นในลอสแองเจลิส โดยหวังว่าผู้คนที่อยู่ที่นั่นจะเข้าร่วมการทดสอบเกมแนวต่อสู้เกมใหม่ของ Riot พร้อมลงท้ายว่าให้คนที่จะเข้าร่วมทดสอบฝึกเกมแนวต่อสู้มาให้ดี และลงท้ายด้วยการให้ผู้เล่นทำแบบสอบถามเกี่ยวกับเกมแนวต่อสู้

 

 

"เราจะทำการเปิดทดสอบเกมใหม่ล่าสุดของเราซึ่งเป็นเกมแนวต่อสู้ โดยจะจัดขึ้นในลอสแองเจลิส โดยเราได้แนบลิ้งค์สำรวจความคิดเห็น และได้โปรดอย่านำไปเผยแพร่ให้คนอื่น รวมถึงไม่อนุญาตให้แคปหน้าจอ" ซึ่งหลังจากผู้เล่นบางส่วนได้รับอีเมลฉบับนี้ อีก 1 เดือนต่อมา ทาง Riot ก็ได้ส่งอีเมลอีกฉบับโดยเป็นอีเมลเกี่ยวกับวันเปิดทดสอบเกมนี้ โดยจะมีการเปิดทดสอบให้เล่นในวันที่ 23 - 25 เมษายน โดยการเปิดทดสอบครั้งนี้เป็นการเปิดทดสอบแบบปิด นั่นก็หมายความว่าจะมีเพียงผู้เล่นที่ได้รับอีเมลเชิญให้เข้าทดสอบเท่านั้น ถึงจะสามารถเข้าไปเล่นได้

 

 

โดยจากข้อมูลของช่อง TheSkilledRoy ในยูทูบ ได้เผยให้เห็นวิดีโอเกี่ยวกับการออกแบบเกมนี้ รวมไปถึงรูปแบบเกมเพลย์ของตัวเกมที่น่าจะทำให้หลายคนคุ้นเคยกันดี โดยในเกมเพลย์นั้นมันค่อนข้างเป็นเกมต่อสู้ที่เราน่าจะเคยเล่นอย่าง Tekken, Street Fighter ซึ่งจะเป็นแนวต่อสู้ในรูปแบบ 2D ส่วนทางด้านกราฟิกนั้นจะออกไปแนวทางการ์ตูน ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าภาพสวยใช้ได้เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเราก็คงต้องรอให้ทาง Riot เผยข้อมูลมามากกว่านี้ ดังนั้นในตอนนี้เราคงต้องจับตารอดูว่า Riot จะทำอะไรต่อไปกับโปรเจคของพวกเขา

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : notagamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รายชื่อตัวละครเบื้องต้นที่จะมาให้เล่นในเกมต่อสู้ Project L
ยกทัพเหล่าฮีโร่จากเกม LoL มาฟาดฟันกันในรูปแบบเกมต่อสู้
NCSoft ปล่อยวีดีโอเพลย์ 'Project L' - Lineage on Mobile
เกมมือถือ MMORPG เต็มขั้นที่ยกเอาคอนเทนท์ Lineage มาใส่มือถือทั้งหมด
NCSoft เปิดตัวเกมมือถือ Lineage 2 ตัว 'Project L' - 'Project RK'
ในงาน BEYOND LINEAGE ครบรอบ 17 ปีเกม Lineage