กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
24-01-2023 09:00 view : 320
Razer Kishi V2 อัปเดตใหม่รองรับการใช้งานร่วมกับเกมมากยิ่งขึ้น ตั้งค่าปุ่มกดสำหรับเกมที่รองรับระบบสัมผัสเพียงอย่างเดียวได้แล้ว

 

Razer Kishi V2 ได้รับการอัปเดตครั้งใหม่ที่ช่วยทำให้การจัดการปุ่มกดภายในเกมสะดวกและง่ายยิ่งขึ้นเยอะ จากเดิมหากเป็นเกมที่ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับปุ่มกดจะไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก แต่ในการอัปเดตระบบครั้งใหม่ช่วยให้เราสามารถที่จะจัดการปุ่มกดได้แล้ว

 

การอัปเดตในครั้งนี้จะมีให้เฉพาะผู้ใช้งาน Android เท่านั้น สามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชัน Razer Nexus เมื่อเข้ามาเราสามารถเข้าไปที่การตั้งค่า Virtual Controller Mode เมื่อเข้ามาแล้วเราสามารถที่จะปรับตำแหน่งปุ่มกดภายในเกมให้ตรงกับปุ่มกดของ Razer Kishi V2 ได้ในทันที

 

 

นอกจากนี้ยังสามารถที่จะจัดการปุ่มกดเพื่อให้สามารถทำการสตรีมไปสู่แพลตฟอร์ม Facebook Live หรือ YouTube ได้โดยตรง การอัปเดตในครั้งนี้เกมที่ได้รับประโยชน์ไปเต็ม ๆ คงหนีไม่พ้นเกมอย่าง Genshin Impact และ Marvel Snap ที่รองรับเฉพาะการเล่นแบบสัมผัสบนหน้าจอเท่านั้น

 

ใครที่ใช้งาน Razer Kishi V2 อยู่ในตอนนี้สามารถที่จะเข้าไปทดสอบการใช้งานกันได้แล้ว นี่ถือว่าเป็นการอัปเดตที่น่าจะทำให้การหันมาใช้งานจอยควบคุมภายนอกมีแรงดึงดูดที่มากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: The Verge

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[รีวิว] Razer Kishi V2 for iPhone
จอยเล่นเกมที่ผู้ใช้งาน iPhone ไม่ควรพลาด