กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
13-01-2021 11:00 view : 1357
Razer เผยโฉม 'Project Hazel' หน้ากากอัจฉริยะในงาน CES 2021 รองรับมาตรฐาน N95 ที่มาพร้อมกับตัวช่วยในการหายใจและไฟ RGB

 

Razer ได้ทำการนำเสนอหน้ากากอัจฉริยะภายในงาน CES 2021 โดยที่พวกเขาได้อ้างว่ามันเป็นหน้ากากอัจฉริยะที่สุดของโลกในตอนนี้ สำหรับมาตรฐานของหน้ากากตัวนี้เป็นแบบ N95 ที่สามารถใช้งานซ้ำได้ สิ่งนี้ถูกเรียกว่า Project Hazel ต้นแบบของหน้ากากมาพร้อมกับพื้นผิวเรียบภายนอกที่สามารถกันน้ำและรอยขีดข่วนได้ 

 

ในตอนนี้ยังไม่ได้มีการประกาศราคาและวันวางจำหน่ายออกมาให้เราได้ทราบกัน แม้ว่าทาง Razer จะอ้างว่า Project Hazel เป็นหน้ากากมาตรฐานเดียวกันกับ N95 ที่ใช้งานกันในตอนนี้ อย่างไรก็ตามตอนนี้มันก็ยังไม่ได้ถูกการรับรองจากองค์กรที่เกี่ยวข้องว่าสามารถทำได้จริงหรือไม่ แต่ทาง Razer ได้กล่าวว่าพวกเขาได้ทำงานร่วมกับทีมงานและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อพัฒนาหน้ากากตัวนี้

 

 

สำหรับฟีเจอร์หลักของหน้ากากตัวนี้มาพร้อมกับตัวช่วยในการหายใจได้ ทาง Razer ได้เผยว่าพวกเขาจะทำให้ตัวกรองในส่วนนี้สามารถที่จะป้องกันไวรัสต่าง ๆ เช่น COVID-19 ได้อีกด้วย โดยที่ตัวช่วยหายใจสามารถที่จะถอดออกมาและสามารถที่จะชาร์จแบตเตอรี่ได้ อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีคำตอบออกมาว่าเจ้าตัวช่วยหายใจจะสามารถใช้งานได้ยาวนานเพียงใด และจะมีการแจ้งเตือนให้ทำการเปลี่ยนเป็นอันใหม่เมื่อหมดอายุการใช้งานหรือไม่ ซึ่งคาดว่าจะมีการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันที่จะพัฒนาออกมาอีกครั้งของทาง Razer

 

นอกจากนี้เจ้าตัวช่วยหายใจยังมีการฝังไมโครโฟนและตัวขยายเสียงเอาไว้ภายใน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะสนทนากับคนอื่น ๆ ได้โดยที่ไม่ลดทอนรายละเอียดของเสียงพูด ทาง Razer ได้เผยว่าเขาได้ทำงานร่วมกับวิศวกรจากทาง THX ในการพัฒนาในส่วนนี้ และด้วยความที่เป็นสินค้าจากทาง Razer มันจึงรองรับการแสดงผลไฟ RGB ด้วยนั่นเอง

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: The Verge

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Razer เผยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ 'มาส์กอัจฉริยะ' และ 'เก้าอี้เกมมิ่ง'
รังสรรค์ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำในงานแสดงนวัตกรรม CES 2021