กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
15-05-2019 13:30 view : 1080
เผยชื่อเรือธงตัวใหม่จาก Redmi ภายใต้ชื่อ Redmi K20 หลายๆแหล่งลงความเห็นตรงกันว่านี้อาจจะเป็น Pocophone F2 ก็เป็นได้

 

เป็นระยะเวลากว่า 3 เดือนแล้วหลังจากที่ทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวเรือธงสำหรับ Redmi ไป ตอนนี้ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดบางอย่างจากทาง Redmi ออกมาอีกครั้งโดยคาดว่านี้เป็นการส่งสัญญาณว่าทาง Redmi เตรียมพร้อมสำหรับเรือธงตัวถัดไปแล้ว สำหรับ Xiaomi และ Redmi เรียกได้ว่า CEO และผู้มีอำนาจในบริษัทมักจะเป็นคนปล่อยข้อมูลเองก็ว่าได้และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้ง

 

 

โดยคุณ Lu Weibing ที่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทั่วไปของทาง Redmi ได้ทำการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็นเรือธงรุ่นถัดไปของ Redmi ออกมาแล้วด้วยตัวเอง โดยจะใช้ชื่อว่า Redmi K20 ก็ไม่รู้ว่ามันใช่ชื่อจริงหรือไม่แต่หากใช่ก็ต้องบอกว่าเป็นชื่อที่แปลกไม่น้อย แต่ถ้าหากใช้ชื่อนี้จริงและลองตีความดู ตัว K อาจจะมีความหมายว่า Killer ที่อาจจะตีความได้ว่าเป็น Flagship Killer ก็ว่าได้

 

 

มีความเป็นไปได้ไม่น้อยว่า Redmi K20 อาจจะเป็นรุ่นสานต่อของสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอย่าง Poco F1 ก็ว่าได้ ซึ่งมีความเป็นไปได้ไม่น้อยที่เราจะได้เห็น Poco F2 ในปีนี้หลังจากที่เงียบหายไปสักพัก แต่ถ้าใช่จริงๆก็อาจจะเป็นไปได้ว่า Poco อาจจะรวมกลายเป็น Redmi แทนสำหรับสเปคที่มีการเปิดเผยออกมาของทาง Redmi K20 จะประกอบไปด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.39 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 855 แรม 6/8GB ความจุภายใน 64/128/256GB กล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 48MP f/1.8 + 13MP f/2.4 + 8MP f/2.4 กล้องหน้าความละเอียด 20MP f/2.0 ก็ต้องมาดูกันว่าจะมีความเป็นจริงมากน้อยเพียงใดสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: notebookspec

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง