กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
01-07-2020 15:50 view : 351
Riot เตรียมปล่อยโหมด Nexus Blitz ให้เล่นเร็วๆ นี้ใน League of Legends แถมมาพร้อมกับธีมแผนที่แบบใหม่สไตล์ Ionia

 

Nexus Blitz ถือเป็นอีกหนึ่งโหมดที่น่าสนใจสุดๆที่ทาง Riot เคยสร้างมา เนื่องจากรูปแบบการเล่นของโหมดนี้ค่อนข้างเน้นความบันเทิง หากใครเคยลองเล่นโหมด Nexus Blitz มาก่อน ก็จะพบว่าโหมดนี้จะมีมินิเกมส์ที่สุ่มออกมาให้เราได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น King of The Hill, Snowball Fight หรือแม้แต่ Badle Royale ที่เป็นการจำลองโหมด Battle Royale นั่นเอง และนั่นทำให้มันเป็นโหมดที่เอาไว้เล่นคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

 

 

แต่ด้วยการที่มันเป็นโหมดแบบจำกัดเวลา ทำให้เมื่อหมดกิจกรรมทางผู้พัฒนาก็ได้ทำการเอาโหมดนี้ออกไป และนั่นก็ทำให้เหล่าผู้เล่นจำนวนมากต่างพากันเซ็งไปตามๆ กัน เนื่องจากโหมด Nexus Blitz เป็นโหมดที่ค่อนข้างตอบโจทย์ผู้เล่นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเอาฮา หรือการลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่สามารถทำได้ในโหมดทั่วไปเป็นต้น ในช่วงระหว่างที่ได้มีหลายๆคนเข้าไปเรียกร้องให้ทางผู้พัฒนานำโหมดนี้กลับมา ก็ดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีหลุดออกมา เมื่อมีการตรวจพบโหมด Nexus Blitz ในเซิร์ฟเวอร์ PBE และยังมีกาพบรูปป้อม Turrets และ Inhibitors แบบใหม่อีกด้วย และที่พิเศษกว่านั้นก็คงเป็นธีมแผนที่ของโหมด Nexus Blitz ที่มาในธีม lonia

 

(แผนที่ Nexus Blitz ที่มาในธีม lonia)

 

(Turrets และ Inhibitors รูปแบบใหม่)

 

(Frog Shaped Champion Shooting Machine)

 

จากการที่ทาง Riot เคยประกาศในช่วงต้นปีว่า พวกเขาจะทำการเพิ่มโหมดอีเวนท์ให้กับเนื้อหาของเกมหากโหมดนั้นมาพร้อมกับอีเวนท์ที่สำคัญ ซึ่งก็มีสิทธิ์เป็นไปได้สูงที่โหมด Nexus Blitz จะเปิดให้เล่นแพทช์ 10.14 นี้ และก็มีข่าวแว่วๆ ว่าจะมีสกิลใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาของแชมเปี้ยน Kog'Maw, Shaco และ Zoe สำหรับสาวก League of Legends คงต้องรอติดตามข่าวให้ดีครับ ไม่แน่อาจจะมีเซอร์ไพรส์ที่รอเหล่าผู้เล่นอยู่ก็เป็นได้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : notagamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง