Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
13-06-2019 11:40 view : 884
Samsung เตรียมวางขายทีวีจอยักษ์ขนาด 292 นิ้วในเดือนกรกฎาคมนี้ มาพร้อมนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนทีวีให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

Samsung หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลกได้ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าพวกเขาจะทำการวางขายทีวีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของพวกเขาภายในเดือนกรกฎาคมนี้ แม้ว่าเราจะเรียกมันว่าทีวีแต่จริงๆแล้วชื่อของมันคือ The Wall Luxury ที่มีการปรับแต่งหน้าตาการใช้งานเป็นพิเศษเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ โดยเจ้าทีวีตัวนี้มีการปรับแต่งให้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งตกแต่งภายในบ้าน ทำให้ตัวหน้าจอสามารถเข้ากับพื้นที่สำหรับติดตั้งได้ทุกรูปแบบ โดยที่ทาง Samsung บอกว่าตัวทีวีสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 1 แสนชั่วโมง

 

สำหรับใครที่คิดว่าหน้าจอตัวนี้มันใหญ่เกินไปทาง Samsung ได้มีการออกจอทีวีรุ่นอื่นที่เรียกว่า The Wall มาให้ได้ใช้งานเช่นเดียวกัน โดยตัวทีวีได้ถูกออกแบบมาด้วยความคิดที่ว่าไม่เคยหยุดการทำงาน โดยเมื่อเราไม่ได้ทำการรับชมอะไรบนทีวี ที่สามารถตั้งค่าและกำหนดได้ว่าจะนำอะไรขึ้นมาแสดงบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีโหมด Ambient ที่เมื่อเราไม่ได้ใช้งานทีวี เราสามารถที่จะนำภาพหรือวิดีโอมาแสดงแทนได้ ราวกับว่าเรามีภาพประดับติดเอาไว้ที่บ้าน นอกจากนี้ทาง Samsung ยังได้มีการเปิดตัวจอทีวีอีกหนึ่งรุ่นในชื่อว่า The Wall Professional สำหรับพื้นที่สาธารณะ ร้านค้า และโรงแรม 

 

 

สำหรับตัวเลือกในการซื้อทีวีเหล่านี้ทาง Samsung มีตัวเลือกตั้งแต่หน้าจอขนาด 73 นิ้ว ความละเอียด 2K ไปจนถึงหน้าจอขนาด 292 นิ้ว ความละเอียดระดับ 8K โดยทุกรุ่นจะมาพร้อมกับความหนาเพียง 30 มิลลิเมตร บางและมีการออกแบบให้ไร้ขอบ โดยที่ The Wall Luxury จะมาพร้อมกับการนำ AI มาใช้งานในการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลของภาพให้ดียิ่งขึ้นรวมไปถึง Quantum Processor Flex

 

สำหรับ Quantum Processor Flex จะเป็นกระบวนการในการปรับแต่งคุณภาพของภาพตามสิ่งที่กำลังแสดงอยู่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quamtum HDR ให้ความสว่างได้สูงสุด 2,000 nits รองรับการแสดงผล 120Hz โดยรุ่นสูงสุดจะมาพร้อมกับการใช้งานระบบเสียง Harman Luxury Audio และอื่นๆ ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยราคาออกมาให้เราได้รับทราบกัน แต่เชื่อว่าแพงจนอาจจะยากเกินกว่าที่เราจะคิดได้ สำหรับหน้าจอประเภทนี้ได้มีการผลิตขึ้นมาสักพักแล้วในช่วงปี 2018

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: hothardware

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยข่าวลือ Galaxy S11 จะมีให้เลือกใช้งานกว่า 5 แบบ
เตรียมพร้อมเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020
Samsung ตั้งเป้าขายสมาร์ทโฟนพับได้ 6 ล้านเครื่องในปีหน้า
หลังกระแสตอบรับของ Galaxy Fold ออกมาน่าประทับ
แปลกอีกครั้ง! Galaxy A51 อาจเรียงกล้องหลังเป็นรูปตัว L
เทรนด์การเรียงกล้องเริ่มที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น
Samsung จับมือ Jaymart ชวนเหล่าเกมเมอร์ร่วมชมรอบชิง 'PUBG DUO TOURNAMENT'
พร้อมฟินสุดกับ Gadget สุดฮอต ลดสูงสุดถึง 90%