กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Artherlus 
17-05-2020 15:30 view : 648
ทีมพัฒนาเกม Scorn เชื่อ CPU จะเป็นปัจจัยหลักในการเล่นเกมยุคถัดไปไม่ใช่ SSD ช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ที่เฟรมเรท 60 FPS โดยไม่มีปัญหา

 

มีการให้สัมภาษณ์ที่น่าสนใจซึ่งเกี่ยวข้องกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลยุคใหม่อย่าง Xbox Series X และ PlayStation 5 ออกมาให้เราได้เห็นกันอีกแล้ว และในครั้งนี้เป็นบทสัมภาษณ์ที่มาจากทางทีมพัฒนา Ebb Software ที่อยู่เบี้องหลังเกมชื่อดังแบบ Exclusive สำหรับ Xbox Series X อย่าง Scorn 

 

สำหรับการสัมภาษณ์ในครั้งนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ WCCFTech ถึงการเผยถึงการเปลี่ยนแปลงของการเล่นเกมที่จะตามมาในอนาคตว่า ทุก ๆ คนที่มีการออกมาให้สัมภาษณ์มักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า SSD ที่ถูกใช้งานภายในเครื่องคอนโซลทั้งสองรุ่นเป็นสิ่งที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการเกม และส่วนตัวของเขาก็เห็นด้วยกับความคิดเห็นในส่วนนี้ เพราะว่ามันช่วยในเรื่องของการลดระยะเวลาในการดาวน์โหลดข้อมูลต่าง ๆ ได้จริง

 

 

อย่างไรก็ตามเขาได้แสดงความคิดเห็นอีกส่วนที่เรายังไม่ได้เห็นมาจากนักพัฒนาคนอื่น ๆ มานักว่า สำหรับตัวเขาแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดในการมาถึงของเกมในยุคถัดไปคือเรื่องของซีพียูเสียมากกว่า เพราะการมาถึงของซีพียูยุคใหม่จะสามารถบ่งบอกถึงความแตกต่างที่มีอยู่ในปัจจุบันได้อย่างชัดเจน โดยที่เขาไม่สามารถที่จะนำเกม Scorn ลงให้กับคอนโซลในปัจจุบันได้ก็มาจากการที่ต้องการที่จะให้ตัวเกมสามารถที่จะเล่นได้อย่างไม่มีปัญหาที่ 60 FPS นั่นเอง

 

ถือว่าเป็นความคิดเห็นที่แตกต่างจากทีมพัฒนารายอื่น ๆ ที่ออกมาก่อนหน้านี้ เพราะปัญหาของซีพียูที่เก่าเกินไปก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ช่วงที่ Xbox One และ PlayStation 4 ออกมาได้สักพักแล้วเช่นกัน แม้ว่าเราจะเห็นเกมดี ๆ ออกมาให้กับตัวเครื่องมากมาย แต่ก็ยากมากที่จะเล่นได้ที่ 60 FPS เพราะสาเหตุมาจากซีพียูที่ไม่ดีพอนั่นเอง

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: windowscentral

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sony โผล่สร้างเพลย์ลิสต์ Future of Gaming บน YouTube
รวบรวมข้อมูล PS5 ให้แฟนๆ ได้ชม
Sony เดินหน้าสั่งผลิต PlayStation 5 เพิ่มเป็น 10 ล้านเครื่องภายในปี 2020!
สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ความต้องการของผู้บริโภคพุ่งสูงขึ้น
เปิดตัวดีไซน์กล่องเกม PlayStation 5 อย่างเป็นทางการ
เปลี่ยนจากแถบสีโทนฟ้าให้เข้ากับสีขาว - ดำ ของเครื่องมากขึ้น
แผ่นเกม PS5 และ Xbox Series X อาจจะมีราคาสูงกว่าเดิมราว 300 บาท
นี่อาจจะเป็นมาตรฐานใหม่ของแผ่นเกมยุคเน็กซ์เจ็น