กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
22-07-2021 14:20 view : 421
Shroud เผย 'จะเลิกสตรีมทันที ถ้าไม่มีคนดู' แผนในอนาคตอยากมี Studio พัฒนาเกมเป็นของตัวเอง

 

ล่าสุดทาง Michael "Shroud" Grseziek ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับอนาคตของเจ้าตัวเกี่ยวกับการเป็นสตรีมเมอร์ หลังจากที่ถูกช่องแชทยิงคำถามว่าตัวเขาจะเป็นสตรีมเมอร์ไปถึงตอนไหน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เพียงแต่กล่าวว่า "ถ้าไม่มีคนดูและไม่ได้เงินจากการสตรีมตัวเขาก็จะเลิกทันที"

 

สำหรับตัว Shroud นั้น ค่อนข้างโด่งดังจากการเล่นเกม FPS โดยฝีมือของเขาเข้าขั้นโหดมาก จึงทำให้มีแฟนๆ ต่างพากันชื่นชอบฝีมือของสตรีมเมอร์คนนี้ และเมื่อไม่นานมานี้ตัวเขาพึ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปี ไปเอง ดังนั้นการโดนยิงคำถามจากแฟนๆ เกี่ยวกับการเลิกสตรีมจึงค่อนข้างเป็นเรื่องแปลกสำหรับ Shroud

 

โดยเมื่อ 2019 ทาง Shroud ได้ย้ายไปสตรีมที่แพลตฟอร์มของ Microsoft อย่าง Mixer นั่นทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างผิดหวังที่เจ้าตัวย้ายออกจาก Twitch ซึ่งเป็นช่องที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Shroud ในฐานะสตรีมเมอร์ แต่หลังจากอยู่กับ Mixer ได้ไม่นานตัว Shroud ก็ย้ายกลับมา Twitch เหมือนเดิม และนั่นทำให้แฟนๆ ต่างพากันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็นสตรีมเมอร์โปรดของตัวเองกลับมาประจำ Twitch อีกครั้ง และดูเหมือนว่าอดีตโปรเพลเยอร์คนนี้จะชื่นชอบการสตรีมสุดๆ เพราะครั้งหนึ่งเขาเคยบอกไว้ว่า เขาอยากจะสตรีมจนถึงอายุ 80 เลย แน่นอนว่ามันคงแปลกน่าดูถ้าเราเห็น Shroud ในตอนอายุ 80 และยังเป็นสตรีมเมอร์อยู่ แต่ใครจะไปรู้ล่ะ บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นจริงก็ได้

 

 

และนอกจากนี้แล้วในปี 2020 เจ้าตัวยังเผยว่าในอนาคตอาจจะมีการสร้างเกมเป็นของตัวเอง โดยตัวเขาเผยว่าอยากจะมี Studio พัฒนาเกมเป็นของตัวเอง และถึงแม้จะรู้ว่ามันอาจจะใช้เงินหลายร้อยล้านดอลล่าร์ในการสร้างเกม แต่เขาก็บอกไว้ว่ามันเป็นสิ่งที่ตัวเขาคิดไว้นานแล้ว เชื่อแน่ว่าเหล่าแฟนๆ ของ Shroud ในไทย ถ้าได้อ่านข่าวนี้แล้วน่าจะใจชื้นในระดับหนึ่ง เพราะอย่างน้อยเราก็ยังสามารถดู Shroud สตรีมเกมได้อีกหลายปี

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dexerto

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เฮ้ยพี่ใจเย็น!! Shroud ตื่นเต้นกับการมาของ Cyberpunk 2077
แต่อยากให้เกมตายภายในเดือนเดียว กลัวจะไม่มีเวลาเล่นเกมอื่น
มหาเทพ Comeback!! Shroud สตรีม Twitch วันแรก มีผู้ชมพร้อมกันมากกว่า 500,000 คน
การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของสตรีมเมอร์ที่มีฝีมือการเล่นเกม FPS ระดับเทพ
เดือด!! Shroud เผยการที่ Valorant จะมาโค่น CS:GO นั้นถือเป็นเรื่องตลก
เติมเชื้อไฟให้กับสงครามเปรียบเทียบสำหรับแฟนๆ ทั้งสองเกม
Shroud เผยเหตุผลที่ทำให้เขาไม่สนุกกับเกม Valorant
เหตุเพราะตัวเกมค่อนข้างเน้นแข่งขันมากเกินไป