กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
08-06-2020 10:19 view : 935
เปิดตัว Prophecy เกมแนว Auto-Battler ในธีม SMITE สุดยอดเกมน้องใหม่ป้ายแดงที่จะมาเขย่าวงการเกมแนว Auto-Battler พร้อมเปิดทดลองเล่นฟรีแล้ว

 

เชื่อแน่ว่าหลายคนในที่นี้ต้องเคยลองเล่นเกมแนววางแผนบนกระดานอย่าง Auto Chess, Dota Underlords หรือ Teamfight Tactics ซึ่งบอกเลยว่ารูปแบบของเกมเพลย์นั้นค่อนข้างเพลินมากๆ แถมยังช่วยให้เราฝึกการวางแผนอีกด้วย เนื่องจากเกมแนวนี้ค่อนข้างใช้ความคิดเป็นอย่างมากในการวางแผนลงหมากบนกระดาน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ใครหลายๆ คนติดใจเกมแนวนี้ และล่าสุดก็ได้มีเกมใหม่อย่าง Prophecy ที่มาในธีมเกม SMITE สุดยอดเกมแนว MOBA ชื่อดัง โดยเกมนี้ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องในการใช้เหล่าฮีโร่, สกิล และไอเทมต่างๆ ของเกม SMITE ซึ่งหากใครเล่นเกม SMITE มาก่อนก็คงจะคุ้นเคยสกิลและตัวละครในเกมนี้ได้เป็นอย่างดี

 

ถึงแม้ระบบเกมเพลย์จะเหมือนแนว Auto-Battler ทั่วไปที่เราน่าจะเคยเล่นกันแต่ว่าจุดเด่นของเกม Prophecy นั้นก็คือการที่เราสามารถซื้อสกิลใส่ให้กับเหล่าฮีโร่บนกระดานได้ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเราสามารถพลิกแพลงการเล่นได้ตลอดเวลานั่นเอง ถึงแม้รอบแรกเราจะใช้สกิลเพิ่มมานาแต่รอบต่อไปเราสามารถใส่สกิลโจมตีเข้าไปแทนที่สกิลเก่าได้ นั่นทำให้เราสามารถปั่นหัวคู่แข่งคนอื่นๆ ได้ และเนื่องจากเกมแนว Auto-Battler ค่อนข้างที่จะเน้นให้เราดูคู่ต่อสู้ว่าใช้แผนอะไรเพื่อที่เราจะสามารถแก้ทางอีกฝั่งได้ ทำให้การสร้างบิ้วท์เมต้าหรือแผนของเราต้องเปลี่ยนไปตลอดเวลา และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้เกมแนวนี้ค่อนข้างมีเสน่ห์ในตัวและสามารถกระตุ้นความคิดได้เป็นอย่างดี

 

 

สำหรับเกม Prophecy ในตอนนี้ก็ได้เปิดให้ทดสอบเล่นแล้วและที่สำคัญคือฟรี!! ใครที่สนใจก็สามารถลองเข้าไปเล่นได้ตามลิงค์นี้เลย Prophecy และด้วยความสนุกของเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นลืมเวลาแน่นอน

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gameinformer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง