กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
04-09-2019 11:16 view : 986
น่าสนใจ! SNK เปิดตัวจอยอาร์เคดตัวใหม่ NEOGEO Arcade Stick Pro ออกแบบตาม NGCD / NGMini แต่มีถึง 8 ปุ่มด้วยกัน

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีแบบคอมโบสำหรับแฟนเกมของ SNK ครับ เมื่อล่าสุดทาง SNK ได้ออกมาประกาศเปิดตัวจอยคอนโทรลเลอร์แบบอาร์เคดตัวใหม่ที่มีรูปร่างคล้ายกับจอย NGCD / NGMini แต่แตกต่างที่จอยนี้มีทั้งหมด 8 ปุ่ม

 

SNK ได้ออกมาทวิตข้อมูลผ่านทวิตเตอร์ทางการของเขา แปลได้ว่า “อุปกรณ์ใหม่ของ NEOGEO ที่ชื่อว่า NEOGEO Arcade Stick Pro อุปกรณ์นี้ได้ถูกออกแบบโดยมี NEOGEO CD เป็นต้นแบบ อย่าลืมมาติดตามข้อมูลกันนะครับ!”

 

เว็บไซต์ retrorgb ได้แสดงความเห็นว่า อุปกรณ์นี้อาจเชื่อมต่อด้วย USB และถูกออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับ NEOGEO Mini “สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใช้งานจอยอาร์เคดระดับโปร ต้องบอกว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างน้อยมันก็เป็นของสะสมที่น่าสนใจ”

 

 

ก่อนหน้านี้ทาง SNK ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการผ่านบัญชี Twitter ว่า เครื่องเล่นเกม NEOGEO รุ่นใหม่แกะกล่องกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนา เจ้าเครื่องเล่นคอนโซลใหม่นี้จะมาพร้อมกับรูปร่างที่ทันสมัยและยังสามารถเชื่อมต่อกับ NEOGEO Mini ได้อีกด้วย (อ่านข่าวเต็มได้ที่นี่ : >>คลิ๊ก<<)

 

สำหรับเครื่องเล่นเกม NEOGEO ถือว่าเป็นเครื่องเล่นเกมเครื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อย (อาจจะสู้ PlayStation ของ Sony หรือ Xbox ของ Microsoft ไม่ได้ก็ตาม) แต่เกมที่มีให้เล่นบน NEOGEO มีหลายเกมที่ผู้เล่นหลายคนรู้จักดี ไม่ว่าจะเป็น The King of Fighters, Metal Slug รวมถึง Garou: Mark of the Wolves ครับ

 

อย่างไรก็ตามเราต้องมาติดตามข่าวสารกันต่อไปว่าจอยคอนโทรลเลอร์ตัวนี้จะออกมาได้น่าซื้อมากแค่ไหน รวมถึงคุณภาพของมันจะน่าสนใจมากน้อยเพียงใด ซึ่งเมื่อไหร่ที่มีข่าวสารเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NEOGEO mini-Pre-Orders Open in ASIA
SNK 40th Anniversary game console has been officially launched