กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
29-09-2021 13:00 view : 17259
พบกับ 'ไอรีน' อินฟลูเอนเซอร์สัญชาติไทยที่สร้างจาก AI พร้อมลุยงานหลากหลายรูปแบบในอนาคต

 

หลังจากที่เราได้นำเสนอเรื่องราวของ Rozy อินฟลูเอเซอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาจาก AI ที่สามารถทำรายได้ไปอย่างมหาศาล พร้อมโฆษณาที่เข้ามาไม่ขาดสาย [อ่านข่าว] มาในวันนี้เราคงต้องขอต้อนรับอินฟลูเอเซอร์คนไม่ที่สำคัญเธอมีสัญชาติเป็นคนไทยเสียด้วย โดยทีมงานที่อยู่เบื้องหลังคือทาง SIA BANGKOK นั่นเอง

 

ซึ่งทาง SIA BANGKOK เป็นเอเจนซี่แห่งแรกของไทยที่มีการให้บริการในส่วนของอินฟลูเอเซอร์เสมือนที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในโลกของธุรกิจ ที่ในตอนนี้เราไม่ได้ถูกจำกัดอีกต่อไปว่าจะต้องไปเจอหน้ากันจริง ๆ เพื่อที่จะก่อให้เกิดผลลัพธ์ของงาน อีกทั้งยังช่วยลดข้อจำกัดต่าง ๆ อย่างเช่นสถานที่ เวลา ออกไปอีกด้วย

 

 

สำหรับอินฟลูเอเซอร์เสมือนรายนี้เธอมีชื่อว่า ไอ ไอรีน (Ai Ailynn) วันเกิดของเธอคือวันที่ 1 ตุลาคม 2543 โดยที่ตอนนี้ลักษณะเฉพาะตัวของเธอที่มีการระบุเอาไว้คือคาแรกเตอร์โฉบเฉี่ยว น่าค้นหา มั่นใจในตัวเอง ณ ตอนนี้ใน Instagram ของเธอ มีผู้ติดตามอยู่ทั้งหมด 3,261 คน และโพสแรกของเธอเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา

 

ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเราจะได้เห็นไอรีนออกมาอยู่บนสื่อใดบ้างในอนาคต และหากกระแสการใช้งานอินฟลูเอเซอร์เสมือนหรือที่เรียกว่า Metaverse Human ได้รับการยอมรับในไทยแล้ว จะได้เห็นรายอื่น ๆ ตามมาหรือไม่ในอนาคต

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: mashable

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง