Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
22-07-2019 12:30 view : 567
Vivo เตรียมเปิดตัว Vivo Z5 มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวท้าชน Xiaomi เปิดตัวภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

 

ได้มีการรายงานออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่าทาง Vivo ที่ตอนนี้ได้กลายมาเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับการยอมรับจากหลากหลายประเทศ รวมไปถึงภายในประเทศไทยเราด้วยเช่นกัน เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ภายในสิ้นเดือนนี้กับ Vivo Z5 และหลังจากที่ปล่อยให้รอกันมาสักพัก ในที่สุดทาง Vivo แห่งประเทศจีนก็ได้ทำการเผยภาพใบปิดที่มีการลงรายละเอียดต่างๆเอาไว้ ที่สำคัญสุดคงหนีไม่พ้นกำหนดการเปิดตัวภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ภายในประเทศจีนนั้นเอง

 

สำหรับรายละเอียดที่เราได้จากใบปิดนี้ก็คือการยืนยันว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมกับการใช้งานกล้องหลัง 3 ตัว นอกจากนี้ยังมีการปรับแต่งระบบระบายความร้อนภายในตัวเครื่องแบบใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีกว่าเดิมแน่นอนว่านี้คือรายละเอียดที่เราพอจะได้รับทราบจากภายในภาพนี้ แต่สำหรับสเปคจริงของตัวเครื่องยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้เราได้เห็นกัน อย่างไรก็ตามมีการหลุดสเปคบนเว็บไซต์ของ TENAA ออกมาให้เราพอได้เห็นกันบางส่วนแล้วเช่นกัน

 

 

โดยสเปคที่มีให้เราเห็นอยู่บนเว็บไซต์ตัว Vivo Z5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.38 นิ้ว จอแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ โดยที่กล้องทั้ง 3 ตัวจะอยู่ที่มุมซ้ายบนของตัวเครื่อง ความละเอียด 48MP + 8MP + 2MP โดยที่ชิปเซ็ตที่คาดว่าจะถูกนำมาใช้งานในตัวเครื่องจะเป็น Snapdragon 712 ที่มีความเร็วในการทำงานอยู่ที่ 2.3GHz คาดว่าจะมาพร้อมกับแรม 6/8GB ความจุภายใน 64/128/256GB ในส่วนของแบตเตอรี่ให้มาทั้งหมด 4420mAh 

 

คาดว่าทาง Vivo พยายามที่จะผลักดันรุ่นนี้ออกมาเพื่อที่จะต่อกรกับ Xiaomi Mi CC9 คาดว่าราคาที่จะเปิดตัวออกมาน่าจะไม่แตกต่างกันมากนัก เพื่อที่จะช่วยให้ Vivo Z5 สามารถที่จะดึงส่วนแบ่งของตลาดภายในตลาดได้เช่นกัน ก็ต้องมาติดตามดูกันว่าภายในประเทศไทยจะมีการนำมาวางขายหรือไม่

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: gizmochina

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Google เตรียมตั้งมาตรฐานใหม่เพื่อรองรับเกมมิ่งโฟนโดยเฉพาะ
สร้างความเข้าใจและมาตรฐานที่ถูกต้องกับเกมมิ่งโฟน
เปิดตัว Surface Duo สมาร์ทโฟนพับได้ 2 จอ นวัตกรรมล่าสุดจาก Microsoft
การห้วนกลับมาสู่วงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งจากยักษ์ของวงการ
แนะนำ 5 สมาร์ทโฟนงานดีที่เหมาะกับการเล่นเกม (เฉพาะเปิดตัวในปี 2019)
ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเล่นเกมรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด