กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-07-2021 11:56 view : 854
xScreen หน้าจอพกพาสำหรับ Xbox Series S ทำยอดระดมทุนทะลุเป้าใน 20 นาที เปลี่ยนเครื่องเล่นเกมคอนโซลให้กลายเป็นอุปกรณ์พกพาให้เราเล่นเมื่อไหร่ก็ได้

 

ถือเป็นโชคดีของแฟนๆ ที่ในปัจจุบัน Microsoft ได้เปิดประตูสู่เครื่องเล่นเกมคอนโซลเน็กซ์เจ็นในราคาที่ผู้ใช้งานสามารถจับต้องได้ด้วย Xbox Series S ที่มีความแรงในการประมวลผลเพียงพอที่จะใช้งานกันไปได้อีกยาวๆ หลายปีและยังมีการออกแบบที่สวยโฉบเฉี่ยว และด้วยสรีระอันบอบบางของมันก็ทำให้ Series S เป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจที่เราสามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องเซ็ตอัปการนานตามโรงแรมในวันพักผ่อน ทว่าจะดีกว่าไหมหากเจ้าเครื่องเล่นคู่ใจของเราจะมีหน้าจอพกพาติดไว้ใช้งานยามฉุกเฉิน (ของเกมเมอร์) กับเขาบ้าง?

 

 

ผลงานนี้เป็นของคุณพ่อชาวออสเตรเลียชื่อว่า UPspec Gaming ที่ได้ออกแบบหน้าจอเสริมในชื่อ xScreen เพื่อใช้งานกับเครื่องเล่นรุ่น Xbox Series S โดยเฉพาะ ลักษณะของมันจะเป็นชิ้นส่วนสีขาวที่ประกอบเข้ากับด้านหลังของตัวเครื่องผ่านช่อง HDMI และ USB โดยจะเป็นแท่นที่มีพร้อมหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว รองรับความละเอียดที่ 1080p และค่ารีเฟรชเรตที่ 60hz ซึ่งตัวแทนนี้จะมีช่องว่างขนาดพอประมาณให้เราสามารถต่อสายไฟบ้าน และหน่วยความจำ Seagate ได้ เพียงแค่เสียบไฟเข้าปุ๊บก็สามารถใช้งานได้ทันที อีกทั้งสามารถพับหน้าจอเข้าตัวเครื่องได้เหมือนกับโน้ตบุ๊คเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บด้วย

 

สเปคเพิ่มเติมของมันก็คือมีการติดลำโพงมาให้บริเวณฐานด้านล่างของจอพร้อมปุ่มปรับเพิ่มลดเสียงและความสว่าง ส่วนขนาดของมันก็เป็นมิตรมากๆ เพียงแค่ 295 x 191 x 73 มิลลิเมตร น้ำหนัก 0.695 กิโลกรัม และเมื่อวัสดุที่ใช้เป็นสีขาวโพลนแบบนี้ พอเชื่อมต่อเข้ากับตัว Xbox Series S จึงดูเรียบเนียนสวยงามไม่โดดจนเกินไป ได้ยินแบบนี้หลายคนก็คงสนใจแล้วใช่ไหมครับ? ข่าวดีก็คือ xScreen ได้รับการระดมทุนครบถ้วน 13,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียในเวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น และถ้าใครสนใจก็ยังพอมีเวลาเข้าไปกดสั่งจองผ่านหน้า Kickstarter ไปจนถึงวันที่ 6 สิงหาคมนี้ 

 

 

เข้าสู่หน้า Kickstarter: คลิก

 

xScreen เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในราคาพิเศษที่ 289.99 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (7,000 บาท) ถึงวันที่ 6 สิงหาคมนี้ผ่าน Kickstarter ก่อนจะขยับขึ้นมาเป็นราคา $329.99 โดยจะมีกำหนดการจัดส่งในเดือนมกราคมนี้ หากใครสนใจอยากลงชื่อจองหรือสั่งซื้อก่อนใครก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีข่าวสารอะไรมาฝากแฟน Xbox บ้างขอเชิญติดตามกันอีกครั้งนะครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง